Lý Nhã Kỳ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Dù có bạn trai được nhiều năm nhưng cô chưa một lần tiết lộ danh tính người yêu. Có chăng chỉ là những hình ảnh từ đằng sau lưng hoặc khuôn mặt đã bị che chắn cẩn thận.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Lý Nhã Kỳ đã bí mật kết hôn được 2 năm, tuy nhiên chính nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Lý Nhac Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là 'bà nội trợ siêu đảm đang' nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé".

4 năm trước, Lý Nhã Kỳ từng vướng nghi án đã lấy chồng vào năm 2000 khi trên mạng xuất hiện tấm ảnh cưới và bản đăng ký kết hôn của cô với một Việt kiều Đức. Thời điểm đó, nàng kiều nữ đã rất sốc và khẳng định tất cả chỉ là bịa đặt.

Trước đây, mỗi lần được hỏi về bạn trai, cô đều từ chối khéo. Trong một lần hiếm hoi, cựu Đại sứ du lịch tâm sự: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.