Hôm 13/5, Lý Nhã Kỳ đã lên đường tham dự LHP Cannes, sau khi bỏ lỡ buổi khai mạc vì bận việc kinh doanh. Ngay sau khi đặt chân tới nơi, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes trong buổi ra mắt bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg có tên "The BFG". 

Đây là năm thứ 3 Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes. Nếu trước đây cô chỉ khách mời thì nay Lý Nhã Kỳ đến Liên hoan phim Cannes vai trò nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes2016.

Lý Nhã Kỳ và ekip đã đầu tư rất chu đáo cho phần chuẩn bị trang phục. Phong cách chủ đạo Lý Nhã Kỳ chọn để đồng hành cùng cô trong LHP kỳ này là những bộ trang phục thanh lịch nhưng không kém phần kiêu kỳ, quý phái.

 

 Lý Nhã Kỳ chọn cho mình bộ đầm đuôi cá thuộc dòng cao cấp của thương hiệu Georges Hobeika. 

Tuy nhiên, trong một bức ảnh chụp cận cảnh, có người đã đưa ra ý kiến rằng Lý Nhã Kỳ đã lộ ngực khi diện bộ trang phục lộng lẫy này mà không hề hay biết.

 

 Bức ảnh khiến có người nói rằng Lý Nhã Kỳ lộ ngực.

 

Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã phản bác lại ý kiến này. Người đẹp giải thích rằng cô không hề lộ ngực vì cô có mặc một chiếc áo lót liền người. Bên cạnh đó, chiếc váy cô mặc đã có một lớp lót bằng vải màu nude nên không hề xuyên thấu. Và miếng lót đó chính là miếng vải may trong bộ váy nên không thể có chuyện lộ ngực.
 

 

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes: