Tuần này, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 - chương trình kịch tình huống độc nhất tại Việt Nam sẽ trở lại với bốn khách mời “nóng hổi”. Một trong những khách mời gây chú ý nhất là Mai Hồ. 

Đây là lần đầu tiên cô nàng trổ tài ứng biến, diễn kịch trên một sân khấu. Tại đây, Mai Hồ có dịp tái ngộ với người yêu cũ - trưởng phòng Trấn Thành.

Trong mùa hai, Mai Hồ từng là người "tháp tùng" Trấn Thành trong hậu trường. Nhưng lần này, cô sẽ trở thành 1 trong 4 khách mời chính thức.

Mai Hồ và Trấn Thành từng có khoảng thời gian công khai yêu nhau khiến dư luận chú ý. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai không đi đến kết thúc đẹp. Dù chia tay nhưng Trấn Thành vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp khi nhắc về tình cũ trước báo giới. 

Lần gần nhất Trấn Thành đề cập đến bạn gái cũ là tại HTV Awards vào tháng 4.2016. Nhận cú đúp giải thưởng, Trấn Thành phát biểu: "Ngộ ghê, em đi với Hari Won mà lại chiếu clip em chơi game cùng Mai Hồ".

Vừa lộ thiệp cưới với Hari Won, Trấn Thành đã "lơ" Mai Hồ ở chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Mai Hồ lên sóng chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” ngay lúc thiệp cưới của Trấn Thành bị rò rỉ. Được biết tại hậu trường, Trấn Thành tiếp tục tránh mặt, "lơ" tình cũ. Thay vì cười nói ríu rít, anh chỉ lặng lẽ theo dõi Mai Hồ qua màn ảnh ở vòng cuối cùng.

"Bà mẹ một con"  tự tin diện trang phục boxing gợi cảm trong phần thử thách.
Mai Hồ sẽ có màn "đối đầu" với phó phòng Lâm Vĩ Dạ trên sân khấu.

Trái ngược lại với Trấn Thành, Mai Hồ lại khá thoải mái khi nhắc đến tình xưa. Cô cho biết: "Mai sợ gặp anh Trấn Thành lắm vì không biết anh ấy sẽ nương tay hay hại mình bán sống bán chết". Nữ khách mời còn thổ lộ Trường Giang chính là người mà mình muốn "trao thân gửi phận" khi vào căn phòng bí ẩn.