Hà Anh Tuấn – ca sĩ bước ra từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 sẽ có live concert kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên Café-In Live concert phiên bản Nâu nóng vào ngày 17.12 sắp tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô.
Đây cũng là đêm nhạc riêng đầu tiên của Hà Anh Tuấn sau 10 năm bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Live concert 10 năm phiên bản Nâu nóng của Hà Anh Tuấn cháy vé chỉ sau 2 ngày công bố.

Sau hai ngày mở bán, êkip của nam ca sĩ vui mừng thông báo toàn bộ 1.000 vé của đêm nhạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) đã được bán hết. Được biết, vé của đêm nhạc gồm các mức giá: 500.000, 800.000, 1000.000 đồng và 1.500.000 đồng vé VIP.

Đây được coi là một mức giá rất “hữu nghị” nếu so sánh với các đêm nhạc của các giọng ca có tên tuổi tương đương với Hà Anh Tuấn. Bên cạnh đó, nếu so sánh với các đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát có quy mô hoành tráng và được đầu tư chỉn chu của những tên tuổi trong làng nhạc Việt khác, mức giá của Café-In Live concert ngày 17.12 cũng xác lập một kỷ lục về sự “vừa túi”. Đây cũng là một nguyên nhân khiến đêm nhạc này cháy vé chỉ sau 48h đồng hồ.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu – người dàn dựng đêm nhạc, chia sẻ: “Vốn là người đã làm nhiều show lớn trong nhiều năm qua nhưng chính tôi cũng không thể ngờ rằng Café-In Live concert lại có sức hút đến vậy. Cháy vé toàn bộ sau 2 ngày mở bán có thể coi là một kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” trong sự nghiệp làm nghề của tôi. Và tôi tin chắc rằng, đây cũng là một kỉ lục lần đầu tiên xuất hiện trong làng giải trí Việt Nam từ trước đến nay. Kỉ lục đó chắc chắn còn lâu mới bị xô đổ”. 

Anh còn cho biết thêm, tình cảm của khán giả Hà Nội là động lực mạnh mẽ cho êkip của live concert cũng như Hà Anh Tuấn dốc toàn bộ tâm huyết để tạo nên một đêm nhạc mãn nhãn: “Khán giả Hà Nội vốn khó tính, Hà Anh Tuấn cũng là một người khó tính. Chính vì thế, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết mình để mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất. Chắc chắn, tối 17.12, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức một đêm nhạc không thể nào quên”.

Với việc “cháy vé” của Café-In Live concert phiên bản Nâu nóng, Hà Anh Tuấn đã thấy quyết định mang show ra Hà Nội thực hiện là điều hoàn toàn đúng đắn. Được biết, toàn bộ số tiền bán vé thu được từ đêm nhạc Nâu nóng sẽ được Hà Anh Tuấn được dùng làm học bổng trao tặng các bạn sinh viên nghèo. Trong khi đó, vé của đêm Sữa đá tại TPHCM sẽ được phát hành miễn phí.

Hà Anh Tuấn trong buổi họp báo giới thiệu liveshow.

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow, Hà Anh Tuấn cũng trải lòng nhiều về việc đem show diễn ra Hà Nội tổ chức. Anh vốn là người kĩ tính, đôi khi đến mức bảo thủ và cực đoan, nên việc mang show diễn ra Hà Nội cũng cần phải cân nhắc rất nhiều.

“Tôi rất kỹ tính và có điểm yếu đáng lo đó là sân khấu âm nhạc và không gian không đủ sức sẽ khiến tôi dễ tụt cảm xúc. Nếu công chúng đến mở lòng, nghe điều hay và không hay, tôi sẵn sàng mở lòng, nhưng đâu đó thấy sự săm soi thì sẽ đóng cửa trái tim. Có lẽ bởi vì vậy nên tôi thường kén show diễn”.