Lệ Quyên xúc động chia sẻ những cảm xúc của mình tại phòng trà: “Năm nào cũng vậy, Lệ Quyên cũng đều cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc khi được hát tại phòng trà của mình cho những khán giả thân thương của mình nhân dịp sinh nhật.
Hôm nay dù trời mưa bão rất to từ trưa chiều đến tận tối nhưng phòng trà vẫn chật kín không còn một chỗ trống. Quyên đã nhận được rất nhiều hoa và quà, là những tình cảm chân thành nhất của gia đình, bạn bè, khán giả. Quyên thấy mình thật may mắn và cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho Quyên quá nhiều yêu thương. Làm nghệ sĩ, còn hạnh phúc nào hơn? Khán giả, với Quyên, đó là gia đình thứ hai”.
Lệ Quyên hạnh phúc vì tấm lòng mến mộ của khán giả, những người không chịu ra về sau đêm nhạc.

Mặc dù là ngày sinh nhật, nhưng khán giả vẫn yêu cầu rất nhiều ca khúc đã đóng đinh  tên tuổi của Lệ Quyên như Duyên phận, Không giờ rồi, Nỗi nhớ mùa đông, Kiếp nghèo… Đặc biệt, nữ ca sĩ còn thể hiện bài hát Hoa trinh nữ, dự định sẽ có mặt trong album Bolero tiếp theo, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả phòng trà. Đúng 0 giờ, nữ giám khảo Thần tượng Bolero thổi nến, cắt bánh trong tràng vỗ tay và tiếng hát Happy Birthday của bạn bè, người hâm mộ.

Khán giả hâm mộ tặng quà cho nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, dù không có sự chuẩn bị trước nhưng Quang Linh, Hiền Thục, Mạnh Đồng, Triều Quân (thí sinh Thần tượng Bolero),… cũng đều ngẫu hứng lên sân khấu song ca cùng Lệ Quyên. Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, đến tận bài hát cuối cùng, không một ai chịu đi về và yêu cầu Lệ Quyên hát tiếp. Trước tình cảm đó, Lệ Quyên không giấu được sự xúc động. Nữ hoàng phòng trà đã nán lại để chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ mặc dù đã khá mệt vì đêm đã về khuya.