Tập 7 của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 phát sóng tối 23.7 trên VTV3 với chiến thắng đến từ hai cô gái của đội HLV Hoàng Thùy. Khi nhận được thông báo chiến thắng từ nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Hoàng Thùy đã không giấu nổi sự vui mừng.

Hoàng Thùy vui mừng khi giành được chiến thắng đầu tiên trong chương trình. Ảnh: VTV3.

HLV Minh Tú bày tỏ sự không phục với kết quả của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Cô cho rằng ba cô gái Thiên Nga – Ánh Quỳnh – Trúc Anh xứng đáng giành được chiến thắng hơn.

Trái lại, tuy là đội thua cuộc và phải đưa 1 trong 2 thí sinh vào vòng loại trừ nhưng HLV Lan Khuê vẫn vui vẻ chúc mừng chiến thắng đầu tiên của 3 cô gái đội HLV Hoàng Thùy. Trong lời chúc mừng, Lan Khuê tinh tế ‘mỉa mai’ những phát ngôn của Hoàng Thùy trước đó dành cho mình: “Sau bao nhiêu cái đêm 30, cuối cùng, cái ngày mùng 1 Tết đã đến với Hoàng Thùy. Ngày hôm nay, Lan Khuê chỉ tiếc là không có một bộ áo dài để diện và đi catwalk khắp nhà chung để chúc mừng chiến thắng đầu tiên của Hoàng Thùy!”.

Lan Khuê chia sẻ về chiến thắng của đội Hoàng Thùy. Ảnh: VTV3.

Trong tập đầu tiên của chương trình, khi 3 HLV phải tranh giành để có thể chiêu dụ những thí sinh tiềm năng nhất về đội của mình, Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về Lan Khuê: “Tôi ấn tượng nhất với Lan Khuê ở phần trình diễn áo dài. Danh hiệu Hoa khôi áo dài rất phù hợp với cô ấy. Nhưng Thùy xin lỗi Khuê, Gương mặt thương hiệu không trình diễn áo dài!”.

Lan Khuê vui vẻ chúc mừng Hoàng Thùy giành chiến thắng. Ảnh: VTV3.

Tiếp đến, ở tập 2 với chiến thắng thử thách đầu tiên, HLV Lan Khuê loại Thiếu Lan (đội Hoàng Thùy). Trước lựa chọn của Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy chấp nhận luật chơi và không quên ‘nhắn nhủ’: “Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết, 30 chưa phải là tết!”.