Sau hai thử thách ở tập 8 “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” phát sóng tối 30.7 trên kênh VTV3, hai cô gái của đội HLV Lan Khuê đã giành được chiến thắng và đem lại quyền loại thí sinh về cho HLV của mình.

Phan Ngân - Tú Hảo đã giành được chiến thắng cho đội Lan Khuê. Ảnh: VTV3.

Trước chiến thắng của đội Lan Khuê, HLV Minh Tú thể hiện thái độ không phục, tuy nhiên cô vẫn thẳng thắn cho biết mình không hài lòng về phần thi của cả hai thí sinh trong đội. Thiên Nga là thí sinh HLV Minh Tú quyết định đưa vào vòng loại.

Mặc dù có phần thể hiện khá tốt nhưng chiến thắng không mỉm cười với 2 cô gái của đội HLV Hoàng Thùy. Thí sinh Hoàng Thùy lựa chọn để bước vào vòng loại trừ là Phương Chi.

Hai cô gái bước vào phòng loại để gặp HLV Lan Khuê. Ảnh: VTV3.

Vì quá lo lắng cho Phương Chi, HLV Hoàng Thùy không ngần ngại bước vào phòng loại trừ để gặp Lan Khuê. Cô bày tỏ mong muốn của mình với Lan Khuê: “Thùy là người đã từng bị loại và thua rất nhiều. Năm ngoái, Khuê cũng thua và bị loại rất nhiều mặc dù các bạn rất có tiềm năng. Với phần thể hiện của Phương Chi ngày hôm nay, cô ấy không đáng để vào vòng loại. Nếu có một lý do để Chi vào đây thì do Chi không may mắn! Đây là cơ hội cuối cùng để Thùy bảo vệ thí sinh của mình! Khuê hãy công bằng với phần thể hiện của các bạn!”.

Hoàng Thùy lo lắng cho thí sinh trước khi đến gặp Lan Khuê. Ảnh: VTV3.

Trước hành động và những lời nói của Hoàng Thùy, HLV Lan Khuê tỏ thái độ không hài lòng và cho biết Hoàng Thùy bước vào phòng loại thí sinh là không công bằng với Thiên Nga. Thí sinh Thiên Nga cũng thể hiện thái độ đồng tình với HLV Lan Khuê.

Đứng trước thái độ không hài lòng của Lan Khuê dành cho HLV của mình, Phương Chi thể hiện sự quyết tâm và hứa sẽ dùng bản lĩnh của mình để thuyết phục HLV Lan Khuê giữ cô ở lại với chương trình.

Hoàng Thùy động viên Phương Chi trong phòng loại thí sinh. Ảnh: VTV3.

Ở trong vòng loại, Thiên Nga và Phương Chi đã rất căng thẳng để thuyết phục HLV Lan Khuê. Hai cô gái đã xảy ra những tranh luận gay gắt để có thể giành được cơ hội đi tiếp. Kết quả cuối cùng là Phương Chi là người được Lan Khuê giành tấm vé đi tiếp. Và đây là lần thứ 3 Phương Chi được trở lại với đội của mình từ căn phòng loại thí sinh.

Thiên Nga - Phương Chi xảy ra tranh cãi. Ảnh: VTV3.

Sau khi biết kết quả, Hoàng Thùy đã cùng hai thí sinh trong đội đến tìm Lan Khuê để nói lời cảm ơn và bày tỏ thái độ nể phục với cách hành xử của cô.

Trái ngược với thái độ vui mừng của Hoàng Thùy, Lan Khuê thẳng thắn chỉ trích “Tiến sĩ văn học dân gian”: “Cái sai của Thùy ngày hôm nay là Thùy bước vào phòng loại trừ khi Khuê đang quyết định chọn lựa các thí sinh. Điều đó cho thấy là Thùy rất dở trong ứng xử. Thứ nhất là nó không công bằng với Thiên Nga. Thứ hai là nó sẽ tạo áp lực cho Khuê. Và biết đâu Khuê sẽ loại Phương Chi chứ không phải Thiên Nga!”.

Và cô cũng cho biết rằng việc cô dành cơ hội cho Phương Chi đi tiếp là do sự thể hiện của Phương Chi rất tốt trong tập thi này. Nhân tiện, Lan Khuê nhắc nhở Hoàng Thùy: “Đừng bao giờ bước vào phòng loại trừ để xin xỏ cho thí sinh của mình!”.

Lan Khuê tỏ thái độ không hài lòng với Hoàng Thùy. Ảnh: VTV3.

HLV Minh Tú cũng không đồng tình với hành động bước vào phòng loại trừ của Hoàng Thùy: “Hoàng Thùy à! Đã ở trong cuộc chơi thì không có năn nỉ!”.

Tập 9 “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 6.8 trên kênh VTV3.