Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Lan Khuê đã chia sẻ những bức xúc khi hình ảnh của cô bị một công ty đa cấp lợi dụng để quảng bá. Theo đó, công ty đa cấp này nằm trong một tòa nhà đối diện chợ Phạm Văn Hai (TPHCM) và sử dụng hình ảnh của Lan Khuê trái phép.

Lan Khuê bức xúc vì bị một công ty đa cấp lợi dụng hình ảnh. 

Lan Khuê đã lên tiếng đính chính: "Khuê xin đính chính là Khuê không làm đại sứ cho công ty đó và Khuê không chịu trách nhiệm, các bạn đừng để công ty đa cấp lừa nha. 

Việc Khuê đồng ý chụp chung với fans là điều không thể tránh khỏi vì đó là điều Khuê nên làm để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ, nhưng thật buồn là có một số đối tượng sử dụng hình ảnh đó để đi lừa đảo. 

Những hình ảnh mà công ty đa cấp này sử dụng là hình Khuê tham dự một sự kiện thời trang, sau đó công ty này lấy hình ảnh đó trưng ra để lấy lòng tin của khách hàng".

 Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và các thí sinh The Face cũng bị công ty đa cấp này sử dụng hình ảnh.

Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng cho biết Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và các thí sinh The Face cũng bị công ty đa cấp này sử dụng hình ảnh để làm đại diện nhãn hàng cho họ. Ngay sau khi biết được thông tin, Lan Khuê đã lên tiếng cảnh báo fan tránh bị công ty đa cấp này lừa đảo. Hiện, phía Lan Khuê đang tìm hiểu vụ việc và thu thập thêm chứng cứ để khởi kiện.

Sau khi cho Phạm Hương và Hà Hồ biết, Lan Khuê đã nhanh chóng thông báo cho các thí sinh từng tham gia The Face biết về sự việc hình ảnh bị lợi dụng.