Kỳ Phương Uyên là nhân tố trẻ được khán giả mong đợi trong "Tình ca Vũ Thành An - Đời đá vàng" tổ chức vào hai ngày 19 - 20.8 tới đây tại Hà Nội. Ảnh: Quốc Huy. 
Kỳ Phương Uyên sẽ cùng Thanh Lan, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều kể lại những câu chuyện tình đẹp nhưng cũng nhiều dở dang.
"Bây giờ Uyên đang rất nôn nóng. Chỉ mong tới ngày show để có thể kể những câu chuyện tình của chính mình cho khán giả nghe qua những giai điệu đầy cảm xúc của nhạc sĩ Vũ Thành An. Chỉ nghĩ tới thôi là tim cứ như muốn nhảy ra ngoài” - cô tiết lộ.
Có mặt tại một show diễn đặc biệt của nhạc sĩ Vũ Thành An với Kỳ Phương Uyên là một vinh dự rất lớn.“Được đứng chung sân khấu với những bậc đàn anh, đàn chị lão làng trong nghề thì quả thực Uyên có chút áp lực, mặc dù đã đi diễn chung nhiều lần ở các sân khấu trong và ngoài nước. 
Nhưng lần này đặc biệt hơn là đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An với những bài hát đã ăn sâu vào đời sống bao lâu nay của giới mộ điệu nên Uyên chắc chắn sẽ phải chuẩn bị thật kỹ cho đêm nhạc tuyệt vời này” – cô chia sẻ thêm về việc mình là nhân tố trẻ nhất của đêm nhạc.
"Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng" sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội) vào lúc 20h ngày 19 - 20.8.2017.