Mới đây, một loạt hình ảnh Mạc Hồng Quân thân thiết bên hot girl Emmy Nguyễn  được cộng đồng mạng chia sẻ. Đặc biệt là bức ảnh cả hai "khóa môi" nhau ngọt ngào. Khoảnh khắc này lập tức tạo nên nhiều bình luận trái chiều bởi Mạc Hồng Quân hiện có tổ ấm hạnh phúc cùng Kỳ Hân với một cậu con trai kháu khỉnh vừa chào đời.

Trước những phản ứng không hay của dư luận, Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân bất ngờ chia sẻ một status kèm theo bức ảnh này trên trang cá nhân: "Quá khứ vẫn luôn mãi là quá khứ. Hiện tại sẽ nói lên tất cả...". Động thái của nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm 2" như để khẳng định rằng gia đình cô vẫn hạnh phúc, chẳng có biến cố gì sau bức ảnh này.

Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh chồng "khóa môi" hot girl Emmy Nguyễn trên trang cá nhân. 

Trước đó, Mạc Hồng Quân lộ ảnh nắm tay Emmy Nguyễn trong một quán ăn khiến cho người hâm mộ nghi ngờ rằng họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi lên tiếng phủ nhận và tin đồn cũng biến mất hoàn toàn khi chân sút Than Quảng Ninh tổ chức đám cưới với Kỳ Hân.

Sau 5 tháng, con trai đầu lòng của Mạc Hồng Quân cũng vừa chào đời. Từng là một "sát thủ tình trường", tuy nhiên khi đã ổn định với cuộc sống hôn nhân, nam cầu thủ dành khá nhiều thời gian cho gia đình và bà xã của mình.

Cuối năm 2015, tiền vệ Than Quảng Ninh và Emmy Nguyễn dính tin đồn hẹn hò khi trên mạng xuất hiện một số hình ảnh tình tứ của hai người.

Hành động này của chân dài gốc Sóc Trăng được cho là để "đập tan dư luận” khi trên mạng xuất hiện một số hình ảnh tình tứ của ông xã và “bồ cũ” và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. 

Có người cho rằng cô không nhất thiết phải có hành động này, mà nên chăm chút vào đời sống vợ chồng, đây chẳng qua là quá khứ, nếu đủ bản lĩnh, Kỳ Hân phải là người “giữ được chồng”. Cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là hành động khẳng định “vị trí” của Kỳ Hân với Mạc Hồng Quân…