Kỳ Duyên úp mở ám chỉ kẻ đăng ảnh hút thuốc lá, hít bóng cười hãm hại mình

Ngay sau khi loạt ảnh chơi bóng cười, ôm ấp bạn trai và hút thuốc bị rò rỉ, Kỳ Duyên đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự ám chỉ cô bị người khác chơi xấu.

Nàng hoa hậu sinh năm 1996 còn ngầm muốn ám chỉ người chơi xấu mình là 1 người quen, đã nhận sự giúp đỡ của cô.

Ngay sau đó, H.N - một người bạn của Kỳ Duyên tiết lộ thông tin về người mà nàng hoa hậu muốn nhắc đến. Trên trang cá nhân, đính kèm link bài phanh phui việc Kỳ Duyên chơi bóng cười, H.N chia sẻ: “Á Hậu bỏ ra bao nhiêu tiền để viết bài này. Thổi bóng có sao đâu”.

Ngay dưới phần bình luận, H.N và bạn bè đã chỉ đích danh nàng “Á hậu” ấy chính là Huyền My. Thậm chí còn cho rằng bản thân Huyền My cũng ăn chơi cũng chẳng kém gì Kỳ Duyên. Tài khoản facebook này còn bình luận: “Dù gì thì cũng đã đứng cùng trên một sân khấu”.

Trước những bình luận của bạn mình, Kỳ Duyên không hề lên tiếng phủ nhận hay phản bác. Thay vào đó, cô trả lời H.N: “Đứng chung một chỗ đứng mà không đứng chỗ đó”.

Đáp lại những đồn đoán, Á hậu Huyền My chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Mình nói cái này nhé: MÌNH RẤT BẬN, việc làm còn không hết nên không có thời gian và cũng không quan tâm đến chuyện không liên quan. Đường ai nấy đi, việc ai người đấy làm, đừng lôi mình vào những câu chuyện của người khác. Các bạn để yên cho mình hiền nha".

Trấn Thành bị bắt gặp lái xe chở Hari Won chạy ngược chiều

Theo thông tin trên một số diễn đàn và trang mạng, có người bắt gặp và chụp lại được hình ảnh vợ chồng Trấn Thành và Hari Won lái xe chạy vào đường ngược chiều. Khi đó, hai người vừa đi ra từ một trung tâm tổ chức hội nghị ở Q.1, TPHCM và nhanh chóng lên xe riêng. 

Khi xe đi đến cuối đường Nguyễn Du, góc đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3 thì bất ngờ Trấn Thành rẽ trái thay vì rẽ phải theo hướng của các xe khác. Trấn Thành đã chạy xe ngược chiều trên đoạn đường này bất chấp phía trước có biển báo hiệu giao thông. Rõ hơn là biển báo cấm tất cả các loại xe rẽ trái từ khung giờ 6h sáng đến 22h đêm, Trấn Thành lái xe vi phạm luật vào lúc 18h25'.

"Công chúa Leia" qua đời sau cơn đau tim

Carrie Fisher - nữ diễn viên nổi tiếng với vai Công chúa Leia trong loạt phim "Star Wars" - vừa qua đời vào ngày 27.12 (giờ địa phương).

Đại diện gia đình bà chia sẻ: "Billie Lourd vô cùng đau buồn khi phải xác nhận mẹ cô ấy - Carrie Fisher đã qua đời vào lúc 8h55 sáng nay. Cả thế giới đều yêu mến bà ấy và sẽ nhớ bà ấy rất nhiều. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn về sự sẻ chia và lời cầu nguyện của các bạn".