Sau khi lập kỷ lục với hơn 18 tỉ đồng tiền vé ngay ngày đầu công chiếu 10.3, siêu phẩm "Kong: Skull Island" tiếp tục thu hút lượng khán giả đến xem tại các rạp tăng đột biến

Hầu hết các suất chiếu trong ngày tại các rạp đều là phim "Kong: Skull Island" nhưng vẫn diễn ra tình trạng sốt vé.

Lịch chiếu phim trong ngày chủ nhật 12.3 của Trung tâm chiếu phim quốc gia.

Đặc biệt, các suất chiếu giờ vàng đều đã được đặt trước. Vì thế, nhiều người đến rạp xếp hàng nhưng cũng không mua được một tấm vé xem King Kong.

Hầu hết ghế được đặt trước qua internet.

Bạn Phương Trinh (Đại học Sư phạm) chia sẻ: "Mình đã mong chờ phim này từ rất lâu bởi đây là một bộ phim của Hollywood mà được quay ở Việt Nam. Mình cảm thấy yêu và tự hào hơn về đất nước tươi đẹp của mình.

Vì không thể đến rạp mua vé nên mình đã khá vất vả để đặt được một tấm vé qua mạng. Hầu hết các vị trí đẹp đều được đăng kí ngay sau khi mở bán".

Rạp chiếu phim luôn đông nghịt người ngồi chờ đến suất xem Kong.

Hầu hết người xem sau khi thưởng thức bộ phim đều đánh giá, đây là một bom tấn đáng xem. Từ kịch bản, diễn xuất đến cảnh quay đều vô cùng thuyết phục. Đặc biệt là Tràng An - Ninh Bình, vịnh Hạ Long - Quảng Ninh và Phong Nha - Kẻ Bảng của Quảng Bình hiện lên trong phim vô cùng tươi đẹp và hùng vĩ.

Cơn sốt "Kong: Đảo đầu lâu" được dự báo sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong những ngày tới và bộ phim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts rất có thể sẽ phá các kỷ lục phòng vé tiếp theo.