Trong vòng chung kết các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi gay cấn, cam go để chọn ra 3 thí sinh tài năng, đại diện nhan sắc Việt tham gia các đấu trường quốc tế.
Cùng nhìn ngắm Top 19 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Vince Đoàn.
Đỗ Trần Khánh Ngân – Đồng Nai là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 là sân chơi thu hút nhiều người đẹp có niềm đam mê du lịch, mong muốn mang vẻ đẹp của đất nước, con người đến với bạn bè năm châu tại các cuộc thi quốc tế.

Khánh Ngân, Hoàng Thu Thảo, Thị Thành là 3 gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả hâm mộ. Với kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế, top 3 thí sinh này được cho là ứng cử viên sáng giá cho các ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Thí sinh Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh) từng tranh cãi với BTC Hoa hậu Việt Nam vì scandal chỉnh nha khoa, nay có mặt ở cuộc thi  Hoa khôi Du lịch và được chú ý.

Nguyễn Thị Liên Phương là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả tại vòng bán kết, là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào Top 19 chung cuộc. Phần thi bình chọn vòng chung kết đang được diễn ra, thí sinh nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ nhận được tấm vé đầu tiên tiến vào Top 6 chung cuộc.

Nguyễn Thị Liên Phương – Long An là thí sinh được khán giả yêu thích nhất tại vòng bán kết

Top 19 đã chuẩn bị kĩ lưỡng để tỏa sáng tại vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 11.3. Top 3 thí sinh xuất sắc sẽ là đại diện Việt Nam tại các cuộc thi: Hoa hậu Du lịch Thế giới - Miss Tourism World; Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - Miss Eco International và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International.