Trong tập 4 chương trình Vietnam’s Next Top Model phát sóng cuối tuần qua, khán giả đã được chứng kiến mâu thuẫn giữa team Sang (Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê) và team Ảo (Chà My, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương) được đẩy lên đỉnh điểm dẫn đến việc “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Cuộc 'hỗn chiến' giữa các thí sinh trong Vietnam's Next Top Model. Ảnh: VNTM

Ngay sau khi tập 4 kết thúc, có tin đồn Hồng Xuân cũng tham gia vào cuộc chiến này và bị đánh gãy mũi. Khán giả cho rằng Hồng Xuân xuất hiện tại chương trình này trong một vai phụ mờ nhạt. Vì muốn được nổi tiếng, được lên sóng truyền hình nhiều hơn nên cô đã đu bám, tham gia vào cuộc chiến.

Một đoạn chat được cho là của quản lý Hồng Xuân được lan truyền ngay sau đó. Nội dung của đoạn chat này nói về việc Hồng Xuân phải rời khỏi cuộc thi sớm vì mũi bị thương nặng. Nguyên nhân của vết thương này bắt nguồn từ cuộc chiến giữa team Sang và team Ảo trong nhà chung. Vì Hồng Xuân tham gia vào cuộc chiến đó nên vô tình bị thương.

Đoạn chat được cho là của quản lý Hồng Xuân.

Mới đây, vì quá bức xúc trước những tin đồn không hay về mình, học trò của Võ Hoàng Yến đã đăng tải những lời giải thích của cô trên trang cá nhân:

“NÓI CHO HẾT!!!

Tôi mệt mỏi với những gì đang diễn ra. Thật sự, hai đêm qua quá kinh khủng với tôi. Vào nghề tuy chưa lâu nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải tranh giành với ai. Và hôm nay, sau 2 đêm thức trắng vì stress, tôi nghĩ mình nên nói ra những gì mình nghĩ để mọi người hiểu.

Có 2 vấn đề tôi muốn đề cập:

Thứ nhất: Hồng Xuân hóng hớt, muốn lên sóng truyền hình nên tham gia đánh Nguyễn Hợp.

Xin hỏi tôi đánh chị Hợp làm gì? Ai không biết tôi là đứa nhạt và tôi chấp nhận chuyện đó. Lời cư dân mạng dành cho tôi thật sự quá cay độc. Họ nói tôi hám danh mà xông vào đánh người. Nếu không bị ràng buộc về hợp đồng thì tôi đã lên tiếng về sự thật diễn ra sau ti vi rồi. Nhưng, có những thứ tôi đành lực bất tòng tâm. Ở đây, tôi chỉ muốn nói đến cách sống và làm việc của mình. Chưa bao giờ vì danh tiếng mà tôi đu bám theo thị phi. Tôi chấp nhận mình nhạt nhưng nhạt để yên bình. Tôi không bon chen và càng không như dân mạng nói - bất chấp để lên sóng. Sai quá rồi đó! Tôi thừa nhận, thời gian qua, năng lực của mình đi xuống và tôi xin lỗi những người luôn kỳ vọng và yêu mến, chờ đợi tôi trong mùa thi lần này. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.

Thứ 2: Tôi khẳng định, mũi mình không bị gãy nhưng có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Còn lý do thì tôi không tiện nói nhiều.

Các bạn sẽ làm gì nếu là tôi khi vừa bị ảnh hưởng tinh thần, vừa đau đớn về thể xác? Ai chịu cho tôi những tổn thương này? Chỉ có mình tôi thôi! Những người ghê gớm rồi sẽ gặp người trị được họ và nó đang diễn ra rồi.

Thân ái và chào quyết thắng cộng đồng mạng nhé! Cảm ơn những người đã bên tôi trong những ngày qua. Giờ là lúc tìm cho mình giấc... NGỦ rồi”.

Học trò của Võ Hoàng Yến bức xúc lên tiếng trước tin đồn. Ảnh: FCNV.

Võ Hoàng Yến trước đó cũng đã phủ nhận tin đồn không hay liên quan đến học trò và cho biết Hồng Xuân bị loại do năng lực yếu hơn hẳn so với các thí sinh khác, đồng thời không có chuyện Hồng Xuân bị thương và phải về nhà điều trị.