Trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ một số hình ảnh trong buổi tiệc riêng tư bên các con và Ngọc Trinh ở Trung Quốc.
Tỷ phú 72 tuổi có vẻ rất hạnh phúc khi đăng tải lời tựa "Vai kề vai" và những bức ảnh đang tình từ đút đồ ăn cho người đẹp Ngọc Trinh.

Đáp lại,  "Nữ hoàng nội y" cũng thể hiện sự chiều chuộng của mình dành cho doanh nhân giàu có trước mặt các thành viên trong gia đình.

Ngọc Trinh tình tứ  đút đồ ăn cho bạn trai 72 tuổi.

Nhưng status "Vai kề vai" cũng có nội dung thông báo về số lượng vé của chương trình "Tạ tình".

Hoàng Kiều viết: "Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chân thành cảm ơn các bạn thành viên độc quyền của Hoang Kieu Hummingbird Club. Chỉ trong 5 ngày tất cả vé xem chương trình Tạ tình loại Gold đã bán hết. Chỉ còn vé mời cho hai loại thành viên Platinum và Diamond".

Được biết, gia đình ông Hoàng Kiều hết sức ủng hộ tình yêu mới của bố. Hai con trai tỷ phú gọi Ngọc Trinh là "mami”, các cháu nội đã gọi "bà”, như ngầm thừa nhận vị trí của Ngọc Trinh trong gia đình.

Hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều.

Cách đây ít ngày, ông giới thiệu Ngọc Trinh trong gala tiệc công ty tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc). Tỷ phú Hoàng Kiều gây tranh cãi với bức ảnh ôm Ngọc Trinh từ phía sau lưng và bàn tay đặt lên phần nhạy cảm của bạn gái.

Buổi tiệc còn có sự tham gia của các con doanh nhân giàu có.