Hoài Lâm tiếp tục đăng ảnh chụp cùng người yêu Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. Kèm theo đó là một bài thơ nhằm bày tỏ tình cảm với bạn gái. 

Qua bài thơ, anh muốn động viên người yêu không buồn hay u sầu nữa và cùng nhau vượt qua mọi khổ đau trên đoạn đường mai sau. "Và ngày đó sẽ đến, em mặc áo cô dâu, em sẽ bước qua cầu. Mình cầm tay trong tay...", anh viết.

Hoài Lâm làm thơ cầu hôn cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc.

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn nói thêm "Will you marry me?" (tạm dịch: "Em đồng ý cưới anh nhé?") như một lời cầu hôn ngọt ngào gửi đến bạn gái. 

Chuyện hẹn hò của Hoài Lâm nhận được sự chúc phúc của nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Tiến Luật, ca sĩ Pha Lê. Khán giả cũng để lại nhiều bình luận chúc mừng đến cặp đôi. Một số bày tỏ suy nghĩ khuyên nam ca sĩ nên gây dựng sự nghiệp thật vững chắc trước khi kết hôn.

 Hoài Lâm thân mật bên bạn gái.

Ca sĩ “ Về đâu mái tóc người thương” tiết lộ gặp Hoàng Ngọc cách đây 5 năm. Ngay trong lần đầu, anh đã cảm mến cô. 

Hoài Lâm kể “5 năm trước, mình với bạn ấy gặp nhau tại Nhà hát thành phố. Hôm đó, mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm một lần nữa, chỉ để nhìn thấy bạn ấy cười”.

Bảo Ngọc là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc. 

Lư Hoàng Bảo Ngọc năm nay 19 tuổi, là cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc nhưng hiện tại tập trung kinh doanh. Còn Hoài Lâm sinh năm 1995, là con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Năm 2014, anh giành giải quán quân tại Gương mặt thân quen và nhanh chóng trở thành ca sĩ trẻ được chú ý.