Ca sĩ Hoài Lâm vừa có đêm nhạc tại TPHCM. Trong đêm nhạc riêng của mình, Hoài Lâm đã chọn những ca khúc trữ tình, lãng mạn phù hợp với dòng nhạc mà anh theo đuổi như Chiều đông, Nghĩ về cha, Xót xa, Xin cho tôi, Chờ người…

Trong buổi biểu diễn của mình, Hoài Lâm bất ngờ nhận được một lá thư của người hâm mộ và được yêu cầu phải đọc ngay trên sân khấu. Nội dung lá thư thể hiện sự tiếc nuối của khán giả khi hình ảnh Hoài Lâm và bạn gái (cháu gái NSƯT Bảo Quốc) xuất hiện phản cảm trên báo chí, ảnh hưởng đến hình ảnh ngoan hiền mà anh xây dựng nhiều năm nay. Người gửi không quên khuyên Hoài Lâm đừng vội lấy vợ khi tuổi còn quá trẻ.

Nam ca sĩ tỏ rõ vẻ mặt buồn bã khi đọc bức thư của người hâm mộ.

Khi đọc thư, Hoài Lâm lộ vẻ buồn bã vì không được người hâm mộ ủng hộ chuyện tình yêu. Anh chia sẻ, những bài viết trên báo chí về mối quan hệ của anh và Hoàng Ngọc khiến mọi người hiểu lầm anh dùng tình cảm làm chiêu trò PR. Anh phủ nhận chuyện đó và sẽ quyết tâm bảo vệ tình yêu cho dù có bị khán giả phản đối. "Tôi không bao giờ bồng bột trong chuyện tình cảm" - Hoài Lâm cho biết.

Hoài Lâm mong ước về tương lai rất giản dị, đó là được sống cùng nhau dưới một mái nhà. Hoài Lâm chia sẻ: "Mong ước của tôi không phải là làm bác sĩ, giám đốc công ty. Tôi chỉ tìm kiếm một tình yêu thật sự, giống như những gì mà ba mẹ đã cho tôi. Tôi mơ ước mình có thể có được một mái ấm hạnh phúc".

Quán quân Gương mặt thân quen đã  tính đến chuyện cưới xin khi mới 21 tuổi.

Thời gian vừa qua, Hoài Lâm nhiều lần gây sốc cho khán giả khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Từ trước đến nay vốn là người kín đáo trong cuộc sống riêng nên việc Hoài Lâm đăng ảnh thân mật với bạn gái đã khiến các fan bất ngờ và phản ứng.

Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo - anh trai của Hoàng Ngọc lên tiếng xác nhận Hoài Lâm đã tới hỏi cưới em gái mình, anh không ngăn cản em gái yêu Hoài Lâm, nhưng không đồng ý quyết định tổ chức đám cưới của em gái. Theo Gia Bảo, cả hai còn quá trẻ, cần thêm thời gian và sự chín chắn hơn.