Kỳ Duyên lên tiếng khi bị tố đỗ xe vô ý "kiểu hoa hậu"

Mới đây, dân mạng lan truyền đoạn status của một facebooker tự nhận là hàng xóm của Hoa hậu Kỳ Duyên. Người này viết: "Đậu xe kiểu Hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”.

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh Kỳ Duyên và chiếc xe hơi đỗ trước chung cư. Đã có rất nhiều lời bình luận tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của Kỳ Duyên.

Tuy nhiên, sau đó đại diện của Hoa hậu xác nhận, chiếc xe trong ảnh đúng là của Kỳ Duyên, nhưng đang cho một người bạn mượn và đậu tại chung cư của người này. Khu chung cư này không phải là nơi Hoa hậu đang sinh sống.

Vừa nộp đơn làm thủ tục ly hôn, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân đã có tình mới?

Sau nhiều lùm xùm, đúng ngày lễ Valentine 14.2 vừa qua, Bảo Duy đã chia sẻ hình ảnh lên tòa án quận 2, TPHCM để làm thủ tục đơn phương ly hôn với Phi Thanh Vân. Bảo Duy cũng đã rời khỏi nhà, đến ở tạm khách sạn và chia sẻ chuyện thuê nhà và chuẩn bị kinh doanh riêng.

Bảo Duy dành tặng cô gái lạ bó hoa khi cả hai người cùng ăn tối ngày 14.2 vừa qua

Tuy nhiên, mới đây đã rò rỉ hình ảnh Bảo Duy hẹn hò với cô gái lạ, dùng bữa tối cùng nhau đúng ngày Valentine. Điều này khiến nhiều người nghi vấn phải chăng anh đã có người mới?

Điều bất ngờ là trên trang cá nhân của cô gái này cũng chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng Bảo Duy với dòng trạng thái: "Tâm sự cùng người lạ. Hôm qua ngày gì mà Phượng cũng được tặng hoa đây. Anh em ta cùng hướng về phía trước, không vì một người mà đánh mất mình".