Gala Nhạc Việt là một sản phẩm âm nhạc giải trí Tết chất lượng với những bài với những bài hát được hòa âm phối khí mới và những sự kết hợp mới lạ, ăn ý.

Năm nay, Chí Thiện ngỏ lời mời Kỳ Duyên cùng tham gia ca khúc "Đón xuân" cùng hai học trò nhí - "công chúa triệu view" Bảo An và Robin Gia Bảo trong chương trình này. Gala Nhạc Việt  lần này cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu song ca của cặp đôi Chí Thiện và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tuy là một ca khúc quen thuộc nhưng "Đón xuân" của Chí Thiện - Kỳ Duyên trở nên đặc biệt với sự đầu tư về âm nhạc, vũ đạo được dàn dựng bởi vũ đoàn Đam mê, trang phục được thiết kế độc quyền qua bàn tay của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia Gala Nhạc Việt và cũng là sân khấu đầu tiên Kỳ Duyên chọn để thử sức ca hát. Chính vì thế, không ít khán giả đã mong đợi và hào hứng chờ đón tiết mục này trong chương trình.

Với bộ tứ Chí Thiện, Kỳ Duyên, Ruby Bảo An và Gia Bảo, "Đón xuân" hứa hẹn sẽ là tiết mục mang đến bất ngờ cho khán giả trong Gala Nhạc Việt 9 – Chúc Tết mọi nhà.