Á hậu Lệ Hằng không ngại mưa gió, trao 3 căn nhà tình thương cho người dân Quảng Nam

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe, Lệ Hằng khá bận rộn với những công việc còn dang dở. Vừa qua, người đẹp đã có chuyến công tác ngắn ngày tại quê nhà Quảng Nam để trao tặng nhà tình thương cho ba hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lệ Hặng đã không ngại thời tiết mưa gió và đường sá xa xôi, đến thăm, chúc mừng các gia đình trong ngày bàn giao nhà. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ suốt nhiều năm qua.

Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà giáp mặt trộm ngay trong nhà giữa đêm

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà vừa đăng tải thông tin cùng hình ảnh và clip ghi lại toàn bộ sự việc nhà của cô bị trộm đột nhập vào khoảng 2h10 rạng sáng 10.2. Cô viết: "Mình up clip mọi người xem để cảnh giác nhé. Trộm đột nhập vào nhà Hà đêm qua lúc 2h10".

Xúc động thư gửi con trai của Quang Dũng

Trên trang cá nhân, Quang Dũng vừa viết một lá thư ngắn gửi đến con trai Bảo Nam. Nam ca sĩ thổ lộ, anh đã bay một chặng dài sang Mỹ để cùng cả nhà đón tuổi mới của con. Ngày 10.2, bé tròn 9 tuổi.

Quang Dũng bày tỏ sự lo lắng khi chỉ còn 1-2 năm nữa, Bảo Nam trở thành thiếu niên, rồi thanh niên. Lúc đó, anh không còn được hôn hít con bất cứ khi nào mình muốn. Nam ca sĩ giải thích, trẻ em ở Mỹ khác với trẻ em Việt Nam. Khi chúng trưởng thành, ít cho ai đụng đến mình và không thích người khác hôn mình, dù là người trong nhà. Từ đó, chúng sống độc lập theo tính cách của riêng mình.

Hit “Ông bà anh” lại gây náo loạn tại The Remix

Tối 10.2, tập 4 The Remix New Generation đã chính thức lên sóng với màn đối đầu giữa nữ ca sĩ Thu Thuỷ và nhóm Tronie – MiA, mang chủ đề Đô thị. Đây được xem là cuộc chiến đầy thú vị giữa một đàn chị có bề dày kinh nghiệm và một nhóm nhạc trẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.