MV “Sống trọn hôm nay” được thực hiện đúng vào dịp kỷ niệm hai năm tình thầy trò giữa cô và Thái Ngân trong cuộc thi X-Factor 2014. Xuyên suốt video là hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương và Thái Ngân trong cuộc thi này, từ những buổi đầu gặp gỡ trên sân khấu loại trừ, cho đến những vòng thi đầy cam go. Thông qua đó, khán giả có dịp bắt gặp lại những giọt nước mắt của Thái Ngân hay sự lo lắng thể hiện rõ trên nét mặt Hồ Quỳnh Hương. Cuộc thi mang lại nhiều thử thách, đồng thời cũng là cơ hội để hai cô trò tìm thấy tình yêu âm nhạc trong nhau.
Hồ Quỳnh Hương và học trò Thái Ngân trong MV.

MV “Sống trọn hôm nay” được thực hiện kèm với một bộ ảnh được thực hiện tại nhà nữ ca sĩ. Tuy thời gian chuẩn bị gấp rút, cả hai vẫn thể hiện trọn vẹn tinh thần của bài hát và bộ ảnh. MV được ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Hồ Quỳnh Hương vào hôm 11.3 vừa qua và nhận nhiều tình cảm, bình luận động viên của khán giả.

Bài hát “Sống trọn hôm nay” đồng thời là sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương với dòng nhạc Pop Ballad sở trường sau một thời gian thử nghiệm phong cách Bolero. Ca khúc thuộc thể loại Pop Ballad cũng truyền đến người nghe những thông điệp sống mạnh mẽ. Đoạn cao trào của bài hát như tiếp thêm động lực trước những sợ hãi, thử thách trong cuộc sống. Hồ Quỳnh Hương thể hiện những nốt cao sở trường để tạo cảm xúc dâng trào cho bài hát.
Hai giọng ca của cô trò khá hòa quyện, sâu lắng và nhiều cảm xúc.

Trong khi đó, giọng hát của Thái Ngân lại tạo nên sự dày dặn, dễ đi sâu vào lòng người nghe. Sau hai năm vào nghề, Thái Ngân vẫn giữ được chất giọng phóng khoáng, nhưng phần nào trưởng thành, kinh nghiệm hơn trong cách xử lý. Bên cạnh sản phẩm song ca cùng Hồ Quỳnh Hương, Thái Ngân sắp cho ra mắt MV mới mang tên “Nhưng anh vẫn yêu”. Đây là MV ca nhạc chính thức trở lại của nam ca sĩ sau mini – album Lạ ra mắt vào đầu năm 2015. MV và bài hát mới hứa hẹn thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của anh khi quay lại với âm nhạc và được Hồ Quỳnh Hương hỗ trợ.

Hồ Quỳnh Hương rạng ngời trong hình ảnh mới.