Trong bộ áo dài cách tân, họa tiết trên áo được cách điệu và thêu đính cườm hạt, ruy băng, đây cũng là một trong những xu hướng đính kết đang rất thịnh hành bởi sự mềm mại, uyển chuyển và độc đáo mà nó mang lại. 
Áo dài cách tân đang là xu hướng thời trang chiếm được cảm tình nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy mà nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến không bỏ qua xu hướng hiện đại này.
Dù lần đầu tiên kết hợp cùng người bạn, cũng là NTK đang được yêu thích Vân Anh Scarlet, nhưng Dương Hoàng Yến đã rất bất ngờ trước sự nhạy cảm về thời trang, về giá trị truyền thống, và tài năng của NTK trẻ tuổi. 
 Thiết kế áo dài với tone hồng pastel mang lại cảm giác gần gũi, trẻ trung và ngọt ngào, dù không cần quá cầu kỳ hay kết hợp quá nhiều phụ kiện.
Có thể nói, đây là một sự giao thoa tuyệt hảo giữa hình ảnh phụ nữ Việt truyền thống và cô gái hiện đại trẻ trung.
Dương Hoàng Yến chia sẻ, với sự "hòa hợp" về gu thẩm mỹ như hiện tại, chắc chắn cô sẽ còn kết hợp và mang đến những sản phẩm hình ảnh thú vị và bất ngờ trong thời gian tới.
Nữ ca sĩ "Dù chỉ là" hiện đang gấp rút hoàn thành album đầu tiên sẽ ra mắt vào giữa năm 2017, với sự giúp đỡ và song hành của hit-maker, producer trẻ tuổi Khắc Hưng. 

Hiện ca khúc "Dù chỉ là" với kịch bản tình tay ba cảm xúc của cô đang nằm trong Top 10 những ca khúc được yêu thích nhất trên các BXH âm nhạc uy tín. Dương Hoàn Yến tiếp tục xuất hiện với những ca khúc quen thuộc trong các chương trình Gala, đón xuân, gặp gỡ năm mới của VTV.

Photos: Đức Chần.