Nữ MC xinh đẹp giao lưu với Hoàng tử William gây bão mạng

Trong 2 ngày Hoàng tử William đến thăm Việt Nam, nhiều khán giả đã được nhìn thấy hình ảnh ngài xuất hiện bên cạnh một nữ MC xinh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn ngay trên cầu Thê Húc và đền Ngọc Sơn.

Được biết, đó chính là gương mặt khả ái của kênh VTV4 - MC Thuỳ Dương. Không chỉ được diện kiến, Thuỳ Dương còn được trò chuyện cùng Hoàng tử nước Anh trong 2 buổi ghi hình của chương trình Talk Vietnam số mới nhất diễn ra tại Hồ Gươm và trường quay S14 - Đài THVN.

Thùy Dương bắt đầu làm MC của chương trình Talk Vietnam vào tháng 1.2010. Cô gây ấn tượng với khán giả bằng vẻ ngoài dịu dàng cùng sự thông minh và vốn tiếng Anh phong phú, lưu loát.

Đại diện Việt ở Hoa hậu Thế giới nói gì khi bị tố dao kéo, sống giả dối thiếu tình nghĩa?

Sau khi bị chuyên gia Thông Bảo tố cáo phẫu thuật thẩm mỹ, sống không tình nghĩa, không trả tiền cho ê-kíp, lần đầu Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc lên tiếng. Cô khẳng định bản thân chỉnh sửa răng chứ không đụng dao kéo và sẵn sàng cung cấp giấy tờ đối chứng.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Diệu Ngọc cho biết không muốn trần tình, đôi co, sự thật như thế nào thì cô, Thông Bảo và những người biết cô sẽ rõ. Diệu Ngọc cũng khẳng định thực tế cô chỉ nâng cơ mặt, làm săn da kết hợp cùng những bài tập hình thể đều đặn.

Bằng Kiều gây tò mò khi đi sự kiện bằng… xích lô

Tham gia một sự kiện tối qua (19.11), Bằng Kiều khiến nhiều người đi đường tò mò khi diện vest lịch lãm và đi xích lô đến sự kiện.

Danh hài Chiến Thắng chia tay bạn gái kém 18 tuổi

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã "đường ai nấy đi" với bạn gái Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ, vì nhiều khán giả rất chờ đợi đám cưới của diễn viên này với bạn gái xinh đẹp kém 18 tuổi.

Theo danh hài Chiến Thắng, chính xác là anh và bạn gái chia tay được hơn 1 tháng. Chiến Thắng cũng cho hay ban đầu anh nghĩ dù bạn gái kém 18 tuổi đi chăng nữa thì anh cũng sẽ cố gắng dung hoà. Tuy nhiên, do chênh lệch tuổi tác nên khó có thể hoà hợp, cộng thêm công việc không theo giờ giấc của nghệ sĩ khiến một người còn trẻ tuổi như cô ấy khó có thể chịu đựng được, nên anh chủ động chia tay để cô ấy đỡ khổ.