Theo thông tin mới nhất từ Công ty Elite Việt Nam - đơn vị tổ chức Hoa khôi Áo dài và nắm bản quyền cử đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Trương Thị Diệu Ngọc dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016.

Hoa hậu Áo dài Diệu Ngọc sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016.

Trước đó, Diệu Ngọc bất ngờ bị một chuyên viên trang điểm tố phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là chỉnh sửa răng và bơm môi. 

Trước những thông tin này, Diệu Ngọc chọn cách né tránh vấn đề, chỉ khẳng định mình đang tích cực tập luyện và đang chờ cơ quan quản lý cấp phép đã tham gia Hoa hậu Thế giới - Miss World 2016.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Diệu Ngọc chia sẻ: "Tôi đang tập múa cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và hình thể đạt chỉ số tốt nhất".
Diệu Ngọc trong clip giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp. 

Mới đây, BTC Miss World đã đăng tải clip giới thiệu bản thân của các thí sinh trên kênh YouTube. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Hoa hậu Thế giới - Miss World là 1 trong 2 cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất. Cuộc thi năm nay quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, diễn ra từ 26.11 - 18.12 tại Washington D.C, Mỹ. Trước đó, thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này là người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê từng vào top 11 Miss World 2015.