Theo tin từ TMZ, Clay Adler đã tự tử khi đi chụp hình trong sa mạc với bạn bè vào ngày 25.3. Ngôi sao truyền hình thực tế của kênh MTV đã quay súng và bắn vào đầu mình trong khi cả nhóm đang quay. Nam diễn viên 27 tuổi đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất và qua đời 1 ngày sau đó.

Ông Frank Adler, cha của Clay Adler xác nhận với People thông tin con trai qua đời vào ngày 26.3. Cảnh sát cũng khẳng định nam diễn viên 27 tuổi không sử dụng rượu hay chất kích thích. Tuy nhiên theo TMZ, nhiều năm nay nam diễn viên đã gặp những khó khăn về vấn đề tâm lý.

Clay Adler là diễn viên nổi tiếng khi xuất hiện trong chương trình truyền hình 8 tập “Newport Harbor: The Real Orange County” của kênh MTV năm 2007. Sau hai mùa phát sóng, chương trình bị hủy và nam diễn viên trẻ đầy triển vọng tiếp tục góp mặt trong phim truyền hình “The Fish Tank”, “Free Make it or Break it” năm 2009.

Nam diễn viên quá cố và ngôi sao Jennifer Lawrence là bạn từ khi khởi nghiệp ở Hollywood.

Theo OC Register, Adler có khao khát mãnh liệt được làm việc thành công trong lĩnh vực giải trí. Anh từng chia sẻ khi tham gia chương trình thực tế của kênh MTV năm 2007 rằng: “Tôi hi vọng chương trình này sẽ giúp tôi có bước đột phá đầu tiên. Tôi quan tâm đến mọi khía cạnh cho dù đó là làm việc trước hay phía sau ống kính”.

Adler còn được biết đến là bạn của ngôi sao 9x hàng đầu Hollywood Jennifer Lawrence khi cùng thời khởi nghiệp tại kinh đô điện ảnh. Nam diễn viên 27 tuổi và ngôi sao “The Hunger Games” từng chụp hình chung trên thảm đỏ Lễ trao giải Movieguide tại Los Angeles tháng 2.2007.