Trong tập 9 của chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” phát sóng tối 6.8 trên kênh VTV3, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất phải thực hiện 2 thử thách: Quay video clip diễn xuất thể hiện sự quyến rũ và Chụp hình quảng cáo điện thoại.

Ở thử thách đầu tiên của tập 9 – Quay video clip diễn xuất thể hiện sự quyến rũ, với sự hỗ trợ của hai nam diễn viên Việt Anh và Kiều Minh Tuấn, Top 5 thí sinh phải vượt qua thử thách dựa trên những tiêu chí của hai khách mời đưa ra.

Việt Anh - Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại The Face 2017 để hỗ trợ các thí sinh. Ảnh: VTV3.

Tiêu chí để lựa chọn thí sinh thắng cuộc trong thử thách này là các thí sinh có những phần thể hiện phù hợp với tính cách nhân vật mà ban tổ chức đưa ra. Ngoài ra, các thí sinh phải thể hiện được sự tự tin, hiểu cơ thể của mình quyến rũ ở điểm nào và có khả năng diễn xuất.

Với sự giúp đỡ của Kiều Minh Tuấn – nam diễn viên luôn đem lại cho các cô gái của chương trình không khí thoải mải, vui nhộn, gần gũi, 3 thí sinh Phương Chi, Tường Linh, Tú Hảo đã hoàn thành tốt thử thách của mình. Dựa trên đề bài mà BTC dành cho mình, Tường Linh và Tú Hảo đã diễn xuất ra được nét tính cách của nhân vật – ngây thơ nhưng vẫn đầy quyến rũ. Thí sinh Phương Chi lại khiến Kiều Minh Tuấn bất ngờ với sự cá tính cùng nụ hôn nhưng không khiến bạn diễn khó chịu hay người xem cảm thấy cô có sự vồ vập.

Phương Chi gây bất ngờ cho Kiều Minh Tuấn và các HLV. Ảnh: VTV3.

Phan Ngân và Ánh Quỳnh dưới sự hỗ trợ của Việt Anh cũng đã vượt qua thử thách rất tốt. Đặc biệt, Phan Ngân đã để lại ấn tượng sâu sắc với “Hải khùng” khi cô không thoại quá nhiều mà truyền tải câu chuyện bằng một ca khúc buồn.

Phan Ngân cũng được Việt Anh đánh giá cao. Ảnh: VTV3.

Lần đầu tiên trong chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017”, ở thử thách cá nhân lại có 2 thí sinh giành chiến thắng là Phương Chi và Phan Ngân.

Ở thử thách thứ 2 - Chụp hình quảng cáo điện thoại, các thí sinh đến từ đội của HLV Lan Khuê và HLV Minh Tú đã không thể hiện tốt những yêu cầu mà nhãn hàng đưa ra. Tường Linh và Phương Chi là hai thí sinh đã đem về chiến thắng cho đội HLV Hoàng Thùy.

Đội HLV Hoàng Thùy giành chiến thắng ở tập 9. Ảnh: VTV3.

Là thí sinh cuối cùng của đội HLV Minh Tú, Ánh Quỳnh buộc phải bước vào vòng loại. Có phần thể hiện không tốt trong thử thách đồng đội bằng Tú Hảo, Phan Ngân là thí sinh HLV Lan Khuê đưa vào vòng loại để thuyết phục HLV Hoàng Thùy.

Tại vòng loại trừ, HLV Hoàng Thùy thể hiện sự thất vọng của mình dành cho hai thí sinh đến từ hai đội bạn. Thế nhưng, Ánh Quỳnh lại luôn thể hiện thái độ ương bướng và không chịu tiếp thu ý kiến. Trái ngược lại với thái độ bất cần của Ánh Quỳnh, Phan Ngân lại rất khéo léo thể hiện quan điểm của mình mặc cho HLV Hoàng Thùy luôn phủ nhận điều đó. Kết quả, Phan Ngân là thí sinh bị loại.

Vòng loại thí sinh đầy căng thẳng. Ảnh: VTV3.

Tập 10 chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 13.8 trên kênh VTV3 với phần thi của Top 4 thí sinh xuất sắc nhất: Tú Hảo, Tường Linh, Phương Chi, Ánh Quỳnh.