Sau mức giá 1.000 USD của MC Woo chương trình English Talk đài Radio KBS, Hàn Quốc, MC Phan Anh từ Việt Nam đã đấu giá 64 triệu đồng. Anh Lê Viết Hải - Tập đoàn xây dựng Hoà Bình - đã nâng lên mức 100 triệu đồng, sau cùng nữ doanh nhân trẻ Võ Ngọc Tuyết sáng lập Cty Vina K, sống 13 năm tại Seoul, Hàn Quốc đã thắng với mức đấu giá 128 triệu đồng và với ước nguyện sẽ tặng lại cho ngôi chùa Pháp Môn đầu tiên của Việt Nam sau này lập ở Hàn Quốc.
Nữ doanh nhân trẻ Võ Ngọc Tuyết sáng lập Cty Vina K, sống 13 năm tại Seoul, Hàn Quốc đã thắng với mức đấu giá 128 triệu đồng.

Anh Lê Viết Hải sau đó ủng hộ thêm 128 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ Gạc Ma, cùng với MC Phan Anh ủng hộ 64 triệu đồng, doanh nhân Hồ Văn Trung từ Úc - tác giả "Gian Truân chỉ là thử thách" - đóng góp 32 triệu đồng. Tại buổi lễ cầu siêu, đấu giá này, First News đã trao tặng những người tham dự và sinh viên du học sinh tác phẩm Tâm hồn cao thượng trong hành trình Người Việt và Tâm hồn cao thượng.

Mọi người thả hoa đăng tưởng nhớ các liệt sĩ trong hồ nước biển Đông thu nhỏ tại Tổ Đình Phụng Nguyên.

Tham dự buổi lễ cầu siêu có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Giáo hội Phật giáo VN, Giáo hội Hàn Quốc, Đại sứ quán VN và các đoàn thể, hiệp hội, sinh viên người Việt tại Hàn Quốc nhằm lan toả mạnh mẽ tinh thần hướng về biển đảo quê hương và tri ân những người con đất Việt đã hy sinh mạng sống của mình bảo vệ biên cương hải đảo của Tổ quốc.

Toàn bộ số tiền trên sẽ được First News - Trí Việt trao tận tay cho đại diện các gia đình liệt sĩ đã hy sinh tại đảo san hô Gạc Ma trong dịp lễ ra mắt sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử sắp tới tại TP.HCM.