Được biết, vòng sơ tuyển tại miền Bắc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15.9 và tại TPHCM vào ngày 22.9. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Bình Thuận từ ngày 11-28.10 năm nay.

Người thắng cuộc sẽ được nhận vương miện trị giá 3,2 tỉ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl cùng hiện vật trị giá 600 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị đi kèm.

Đến dự buổi họp báo còn có Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo. Theo ông Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, cuộc thi là nơi phát động, tổ chức và hướng giới trẻ Việt vào các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường biển.
Ca sĩ Kavie Trần gây ấn tượng tại buổi họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu Đại dương" với chiếc đầm của NTK Quỳnh Paris làm dành riêng cho cô trị giá 2.000 USD.
Các thí sinh, ngôi sao khoe sắc với các trang phục lấy ý tưởng từ đại dương.
Lấy ý tưởng về thuyết ngũ hành, chiếc váy dạ hội của Quỳnh Paris như một tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc huyền bí và mạnh mẽ của đại dương.
Thân thiết với Kavie Trần tham dự sự kiện là diễn viên, siêu mẫu Đoàn Thanh Tài.
Kavie Trần là giọng hát hay Bắc California hiện đang hoạt động nghệ thuật và sinh sống tại Mỹ, cô cũng thường xuyên về Việt Nam hát và hoạt động thiện nguyện, phát hành các sản phẩm âm nhạc. 

Người đẹp bay từ Mỹ về cùng nhiều ngôi sao khác đến dự để ủng hộ cuộc thi "Hoa hậu Đại dương" của NTK Võ Việt Chung. Photos: Nhân Trọng.