Mới đây trên trang cá nhân, Mr Đàm khiến nhiều người chú ý khi đăng tải trạng thái công khai bày tỏ tình cảm với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường kèm theo hình ảnh Cường Đô la bên cạnh siêu xe màu vàng sang chảnh.

"Em iu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của Anh nhỉ!! Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho Anh mà thôi ....

Sẽ không bao giờ có một nhân vật nào trong showbiz này có thể nhận được điều đó... ngoại trừ người ấy..... Cám ơn em nhìu nhìu nhìu lắm Ku tí nhé! Em chính là Soái ca của lòng Anh...." - "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ.

Trước đó, vào chiều ngày 4.1, Cường Đô La đi siêu xe Lamborghini đến địa điểm quay MV "Anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.  Anh là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong MV mới của "Ông hoàng nhạc Việt".

Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn má Cường Đô La.

Cả hai có quan hệ thân thiết từ ngay từ khi đại gia phố núi vẫn còn sống với Hồ Ngọc Hà. Vì vậy, vị doanh nhân trẻ đã hào hứng nhận lời tham gia MV của người anh thân thiết. Mr.Đàm thấy rất vui khi Cường Đô la rất bận rộn vẫn dành thời gian để ủng hộ công việc của anh.

 

Trước đó, Dương Triệu Vũ thừa nhận mối quan hệ của anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Trên trang cá nhân, em trai Hoài Linh chia sẻ: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu". 

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng đã lên tiếng cho biết đã hỏi lại Dương Triệu Vũ và được nam ca sĩ khẳng định chỉ là lời nói đùa, không có ý cho rằng đó là sự thật. Mr Đàm cũng khẳng định: "Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi".