Hồ Ngọc Hà hủy show, Mr Đàm tổ chức đêm nhạc, MC Phan Anh góp 500 triệu... ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt.

Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, MC Phan Anh... là ba trong số những sao Việt đầu tiên kêu gọi chung tay giúp đỡ người dân miền Trung đang phải chịu cảnh thiên tai, bão lụt.

Những chia sẻ này của họ đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm, ủng hộ và cùng góp sức của đông đảo mọi người.

Hồ Ngọc Hà thông báo hủy show để về quê Quảng Bình  giúp đỡ bà con đang chịu thiệt hại vì trận mưa lũ lịch sử.
 Đàm Vĩnh Hưng cũng tổ chức đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ người dân miền Trung tại phòng trà MTV của anh ở TPHCM, đồng thời nhận ủng hộ trực tiếp tại Cty Tiếng hát Việt.
 MC Phan Anh là một trong những người đầu tiên kêu gọi ủng hộ và gia đình anh đã đóng góp 500 triệu đồng.
 Lời kêu gọi của Phan Anh được rất đông người ủng hộ và tạo được hiệu ứng xã hội rất lớn. Sau 15 giờ đăng tải, số tài khoản nhận ủng hộ đã nhận được hơn 2 tỷ đồng.
Ngoài ra, còn rất nhiều sao Việt khác như Thanh Thảo, Tuấn Hưng, Hoàng Bách, hoa hậu Phạm Hương, Nguyễn Thị Loan... cũng bày tỏ sự xót xa , đồng thời kêu gọi và trực tiếp đóng góp để ủng hộ, giúp đỡ trước người dân miền Trung vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

"Công chúa Thủy tề" Tùng Sơn cầu cứu vì bị quản lý uy hiếp, bắt giao 50 triệu để chuộc lại chứng minh nhân dân

Theo thông tin từ một số báo, tối 16.10, Công an phường 1, quận 5 (TPHCM) cho biết vừa tiếp nhận đơn cầu cứu của anh Sơn Chanh Ni (hay còn gọi là Tùng Sơn, SN 1995, ngụ tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh). 
Nội dung đơn cầu cứu nêu rõ vào khoảng tháng 9.2016, khi cái tên Tùng Sơn và biệt danh "Công chúa Thủy tề" đã nổi danh khắp mạng xã hội thì một người tên L.P.T. (ngụ tại chung cư Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5) liên hệ với anh mong muốn sẽ làm người quản lý trang facebook để kiếm tiền quảng cáo. 
Cuối tháng 9, nam thanh niên tên T. gợi ý Sơn đi chụp ảnh, quay video để gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Tiếp đó, đến 7.10, T. dẫn Tùng Sơn đến ngân hàng để làm thẻ ATM và sau đó giữ luôn CMND. Nhiều lần Tùng Sơn đòi lại giấy tờ tùy thân đều bị T. và chị O. (vợ của T.) né tránh, hẹn lần này đến lần khác. 
 
Tại cơ quan công an, Tùng Sơn cho biết hiện đang giữ nhiều file ghi âm có nội dung thể hiện việc chị O. buông lời uy hiếp, yêu cầu mình phải đưa 50 triệu đồng để lấy lại CMND (vì Tùng Sơn không chịu tham gia một số sự kiện do O. và T. đăng ký trước đó). Về vấn đề này, Tùng Sơn còn khẳng định giữa anh và 2 người nói trên chưa có một hợp đồng pháp lý nào. 

Bước đầu cơ quan công an đã tiếp nhận đơn trình báo của Tùng Sơn và mời những người liên quan để xác minh làm rõ.

Quấy rối tình dục được phát sóng trực tiếp trên truyền hình gây sốc

MC người Pháp Cyril Hanouna gần đây đang cố lập kỉ lục về thời lượng phát sóng bằng việc ghi hình liên tục trong 35 giờ. Chương trình bắt đầu vào thứ 3 và kết thúc vào thứ 7. 

Trong thời gian phát sóng hôm thứ sáu, Hanouna đã dàn dựng một cảnh dựa trên vụ trộm của Kim Kardashian ở Paris. Một người chơi tên Jean-Michel Maire đóng vai một thợ khóa có nhiệm vụ giải cứu một người phụ nữ tên Soraya đang bị trói trong bồn tắm. Maire được đưa cho một chuỗi khóa và phải cố gắng thử từng chìa để giải cứu Soraya. 
 

Sau khi thực hiện thành công, thay vì nụ hôn trên gò má, người chơi Maire đã gây sốc tất cả mọi người khi đột nhiên chuyển hướng hôn lên ngực của cô. Tất cả khán giả đều cảm thấy ngạc nhiên. Nhiều người không thể tin được Hanouna lại để một hành động quấy rối tình dục được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Theo luật pháp Pháp, tội danh tấn công tình dục bao gồm tất cả những hành động gợi dục mang tính bạo lực, ép buộc, đe dọa và ngay cả là một hành động gây bất ngờ. Tội danh này có thể đi tù 5 năm và bị phạt 75.000 euro. Tình huống này xảy ra trên sóng trực tiếp và Hanouna sau đó đã ngay lập tức yêu cầu Maire xin lỗi Soraya.