Sau khi đóng MV “Tháng 4 là lời nói dối của em” cùng Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng đã "gỡ rối" phần diễn xuất chưa thật tự nhiên của nam ca sĩ. MV kết thúc với hình ảnh chàng trai đứng tĩnh lặng trước mặt hồ mênh mông và tấm thiệp “Hẹn gặp nơi thiên đường” đã trở thành một hình ảnh không thể quên với đông đảo những người yêu mến bài hát này.
Hà Anh Tuấn diễn xuất tự nhiên khi có Thanh Hằng hỗ trợ. Ảnh: T.L

Nay kịch bản của MV “Tái bút anh yêu em” sẽ là một sự nối tiếp đầy bất ngờ nhưng vẫn giữ được chất âm nhạc cực lãng mạn và đỉnh cao cảm xúc của Phạm Toàn Thắng cùng phần hoà âm phối khí thú vị của Hữu Vượng.

Một lần nữa, những chất liệu khung hình không thể lãng mạn hơn của Đà Lạt sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những run rẩy tinh tế ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu. Những shot hình đẹp như khung tranh, trực diện vào trái tim của những người đã nếm trải qua đủ cung bậc của tình yêu cũng đã được ê kíp chính thức tung ra trong thời điểm này.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Rất may mắn lần này tôi lại được Thanh Hằng ủng hộ hết mình để viết trọn vẹn câu chuyện ngôn tình của Phạm Toàn Thắng. Cả tôi và Hằng đã phải mất khá lâu để thoát ra khỏi được cảm xúc của bài hát này sau khi quay xong với nhau. Phạm Toàn Thắng rất giỏi là vì cậu ấy còn hồn nhiên và viết nhạc theo sự tưởng tượng và những xúc cảm tinh khôi của mình. Đây là phát pháo tiếp theo sau See Sing Share 2 để tiến tới đêm concert ngày 9.9 tại Hà Nội của tôi”.
Cả hai có cảnh khóa môi nồng nàn trong MV. Ảnh: T.L

Được biết, MV sẽ chính thức lên sóng tại facebook và kênh youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 15 giờ ngày 8.8.

Chưa bao giờ Hà Anh Tuấn khóa môi Thanh Hằng nồng nàn đến thế
Hà Anh Tuấn hôn Thanh Hằng đắm đuối
"Đứng ngồi không yên" trước nụ hôn quá ngọt ngào của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng