Lượt người xem bản phim này đang tăng chóng mặt theo từng giờ. Nhiều cư dân mạng còn nói rằng họ sẽ không bỏ tiền mua vé xem phim ở rạp nữa khiến đoàn làm phim lo lắng.
Viết về bản phim rò rỉ này, tờ QQ nhận định: “Đây là bản phim hoàn chỉnh. Khán giả có thể xem toàn bộ diễn biến phim, chỉ có thiếu sót là chưa được biên tập kỹ xảo. Ở phút thứ 19, cảnh Bành Vu Yến hôn Nghê Ni có thể thấy rõ nền xanh phía sau”.
Cảnh Ngộ Không hôn Tử Hà tiên tử chưa qua kỹ xảo, vẫn còn nguyên phông nền xanh trong bản phim phát tán trên mạng. Ảnh: QQ.
Cũng theo QQ,  bản phim nhiều khả năng bị rò rỉ trong thời điểm nhà sản xuất chuyển cho phía đơn vị lo âm thanh, ánh sáng.
Hiện tại, đơn vị sản xuất chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào và cũng không lên tiếng về việc có thể bị tổn thất doanh thu.
“Ngộ Không truyện” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, do Quách Tử Kiện đạo diễn với sự tham gia của Bành Vu Yến, Nghê Ni, Trịnh Sảng, Âu Hào, Dư Văn Lạc...
"Ngộ Không truyện" được kỳ vọng tạo ra điểm mới lạ cho câu chuyện Tây Du ký đã quá quen thuộc.
“Ngộ Không truyện” khác lạ so với “Tây du ký” đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả, kể câu chuyện Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) khi chưa phải Tề Thiên Đại Thánh, mới chỉ là con khỉ lém lỉnh với vẻ ngoài của lãng tử cùng Dương Tiễn học võ ở tiên giới. Tôn Ngộ Không chỉ quyết định đối đầu Thiên cung khi bị phá nát Hoa Quả Sơn, khiến mối tình chớp nhoáng với A Tử rơi vào bế tắc.

Xem trailer "Ngộ Không truyện":