Tập 10 của Hòa âm ánh sáng - The Remix 2017 đã lên sóng cùng với chủ đề Funk - Blue Jazz. Bên cạnh 3 vị giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời, nhà sản xuất âm nhạc SlimV.

Bảo Thy mở đầu với những ca khúc quen thuộc, gắn liền với tên tuổi "Công chúa bong bóng". 3 ca khúc được Bảo Thy Thể hiện là Ngốc nghếch, Can’t get you out of my head Give me your love. Phần trình diễn có sự góp sức của rapper Suboi và ST khiến cả khán phòng bùng nổ trong những tiếng reo hò, cổ vũ.

Bảo Thy mang lên sân khấu The Remix câu chuyện tình yêu của một cô gái mạnh mẽ

Trái với phần thi của team Bảo Thy, Yến Trang mở màn với ca khúc Keep me in love của đàn chị Hồ Ngọc Hà. Tiết mục thu hút khán giả bởi vũ đạo đẹp mắt, bốc lửa với độ mạo hiểm của cô nàng. Tiếp theo là ca khúc Dù anh muốn và cuối cùng là Bao giờ lấy chồng với sự hợp sức của 3 thành viên nhóm Mây Trắng Yến Nhi, Thu Ngọc và Ngọc Châu.

4 cô gái khoác lên mình những trang phục bóng bẩy theo phong cách của thập niên 80-90 thế kỷ trước và trình diễn một cách dễ thương, sôi động nhất.

Sau những màn trình diễn máu lửa, đội Yến Trang và đội Bảo Thy cùng nhận 39,5 điểm từ 4 vị giám khảo. Lúc này, quyền đi tiếp phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay. Cuối cùng, nhờ số phiếu bầu nhỉnh hơn, đội Bảo Thy đã giành được chiếc vé vàng quý giá.

Trong giây phút công bố kết quả, Bảo Thy đã xúc động đến rơi nước mắt. Trong khi đó Yến Trang lại chia sẻ rằng cô không bất ngờ với kết quả bình chọn. Yến Trang cảm thấy Bảo Thy hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này.

Bảo Thy ôm Yến Trang khóc nức nở khi được công bố là người chiến thắng trong đêm thi

Đêm thi còn thêm phần sôi động với sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là quán quân X-Factor Minh Như và quán quân Viet Nam idol Trọng Hiếu.

4 cô gái khoác lên mình những trang phục bóng bẩy theo phong cách của thập niên 80-90 thế kỷ trước.và thể hiện ca khúc vô cùng dễ thương, sôi động