Hồi cuối tháng 6, Bảo Thanh bị nghi ngờ là nhân vật trong loạt tin nhắn gạ gẫm diễn viên Việt Anh. Tuy nhiên, cô không lên tiếng thanh minh mà im lặng để giữ gìn thể diện cho gia đình.

Tối 6.8, cùng tham gia một sự kiện ở Hà Nội, Bảo Thanh và Việt Anh tránh mặt, không tiếp xúc và chụp ảnh cùng nhau. Sự kiện này còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng khác, như Lã Thanh Huyền,  Hồng Đăng, Phương Anh, Vũ Thu Hoài… Việt Anh vui vẻ chụp hình chung với các diễn viên khác ,trừ Bảo Thanh.

Bảo Thanh rạng rỡ khi tham dự sự kiện vào tối 6.8. Cô hạn chế tiếp xúc và không chụp ảnh cùng Việt Anh khi chạm mặt anh tại sự kiện. Ảnh: Nguyễn Hải Bá
Diễn viên Việt Anh diện suit màu xanh lịch lãm. Ảnh: NHB
Việt Anh vui vẻ chụp hình chung với các khách mời khác, trừ Bảo Thanh. Ảnh: NHB

Trước đó vào đầu tháng 8, Bảo Thanh đã lên tiếng chia sẻ cô và Việt Anh chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, hai người không gặp lại nhau từ khi phim "Sống chung với mẹ chồng" đóng máy.  Cô cũng khẳng định 'Vụ tin nhắn với Việt Anh không thể làm gia đình tôi đổ vỡ'.

Nữ chính "Sống chung với mẹ chồng" cho biết trước tin đồn cô gạ tình bạn diễn, ông xã và gia đình chồng vẫn tin tưởng cô vô điều kiện.