Chương trình “Cho cuộc sống bừng sáng – Novaland Concert 2017” đang nóng dần lên với những hình ảnh hậu trường, tập luyện hăng say của những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc. Được xem là đêm diễn của “rừng sao” hội tụ với những giọng hát “nghe là nhớ’, điểm hẹn tại Nhà hát Hòa Bình trong 3 đêm diễn vào các ngày 7, 8 và 9.4 .
Bằng Kiều say sưa tập hát cùng Lệ Quyên

Mới đây, các ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Minh Tuyết, Lệ Quyên và trước đó là Quang Dũng, Thanh Hà hăng say tập luyện những tiết mục trong chương trình. Với hình ảnh giản dị, các ca sĩ đang dồn hết sức mình cho chương trình hoành tráng và đặc biệt này.

Trong buổi tập luyện, các nghệ sĩ đều tập trung cao độ và dành hết tâm huyết của mình cho chương trình. Sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của những ngôi sao hàng đầu như một lời khẳng định về hình ảnh và thành quả có được của họ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.
Một trong những điều đặc biệt trong đêm nhạc chính là song ca của nam danh ca Bằng Kiều với Lệ Quyên và Minh Tuyết. Quả thật, đây cũng một điều hiếm, khán giả từng thấy sự hòa giọng Bằng Kiều – Lệ Quyên, Bằng Kiều – Minh Tuyết trong những sân khấu khác nhau, nhưng cùng trên sân khấu với những tiết mục song ca đỉnh cao là điều bất ngờ và thú vị.
Cặp đôi song ca Minh Tuyết - Bằng Kiều tái ngộ trong 3 đêm

Được biết, Bằng Kiều cũng vừa về nước và tất bật chuẩn bị đến ngay với chương trình. Với hình ảnh đời thường giản dị, anh cũng rất hăng say trong buổi tập luyện cùng các đồng nghiệp Tuấn Ngọc, Lệ Quyên, Minh Tuyết.

Trước đấy, Thanh Hà và Quang Dũng cũng dành thời gian tập luyện cho những tiết mục của mình. Cả hai cũng sẽ gửi đến khán giả màn song ca đầy thú vị của hai giọng ca luôn nồng nàn những cung bậc cảm xúc.