Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 11

"Buổi ăn cơm bên gia đình chồng thật là vui và ấm áp", ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ như vậy trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ của cô thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, Lâm Khánh Chi và bạn trai Trần Phi Hùng sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 11 tới đây.

Chị gái của Phi Hùng là bạn thân của Lâm Khánh Chi. Một điều khá đặc biệt, Phi Hùng sở hữu gương mặt rất giống người yêu cũ của nữ ca sĩ. Chính nữ ca sĩ cũng cảm thấy bất ngờ và cho rằng đây là duyên do trời ban tặng.

Andrea công khai mình đồng tính và tung ảnh thân mật bên người tình

Chân dài gốc Tây Ban Nha khiến ai nấy giật mình khi xác nhận cô là người đồng tính trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1995 cho biết, lý do đưa cô đến mối tình đồng giới là vì đã “quá chán đàn ông”.

Tuy nhiên, vì lời "tự thú" này được chia sẻ vào ngày 1.4, nên nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa của cô nàng lắm chiêu.

Sáng hôm sau, Andrea lại đăng một bức hình cô mặc chiếc áo có dòng chữ "No boyfriend" đã bị gạch chữ "No" khiến nhiều người hoang mang, không hiểu cô đang định nói gì, có người còn đặt câu hỏi "Áo thay thông báo?"...

 

MC Phí Linh nói gì sau sự cố 'cứu nguy' Hoàng Thùy Linh trên sân khấu

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, MC Phí Linh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự cố trang phục của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh khi biểu diễn trong đêm nhạc có SNSD, NCT.

Theo đó, nữ MC cho biết: 'Không muốn nhắc lại về chuyện này vì biết chị không bao giờ muốn bị gắn hình ảnh với những sự cố. Nhưng trên sân khấu đúng là hoạ vô đơn chí, điều gì cũng có thể xảy ra. Và tình thế khó đôi khi cũng chỉ là thử thách xem bản lĩnh con người đến đâu.

Ngay lúc đó mình là MC đứng trong cánh gà không hề biết sự việc vì chỉ nhìn được phần lưng nghệ sĩ. May được một khán giả tốt bụng nhắn tin bảo phải ra cứu chị Linh ngay. Mình cực kỳ hoảng hốt, và không biết làm thế nào khác ngoài chạy lao ra sân khấu với chị".

Cao Thái Sơn chính thức lên tiếng về "cô dâu giấu mặt" mới cưới

Mới đây, Cao Thái Sơn đã chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân của mình về việc nhiều người cho rằng vợ của anh là người tình tin đồn Nguyễn Bảo Trâm. Anh cho rằng Bảo Trâm đáng yêu, nhưng mình lại không xứng đáng với cô ấy và cho rằng Bảo Trâm chỉ là tri kỷ của mình.