Chiều 28.3, thông tin Á hậu Huyền My là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2017 đã được xác nhận trên fanpage của cuộc thi. Thông tin giới thiệu về Huyền My trên fanpage cho biết, Á hậu 22 tuổi, cao 176cm, cân nặng 57kg. Huyền My được giới thiệu là diễn viên, MC, người mẫu và là đại diện của nhiều nhãn hàng cao cấp của Việt Nam và Myanmar.

Trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My đã xác nhận thông tin dự thi kèm theo chia sẻ: “Mọi người ủng hộ Mỳ nhé”. Theo chia sẻ của đại diện Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã nhận được lời đề cử từ đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International. Đơn vị này đã gửi hồ sơ cho BTC cuộc thi Miss Grand International và được chấp thuận.

Hình ảnh và thông tin của Á hậu Huyền My trên fanpage cuộc thi

Như vậy, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 diễn ra vào tháng 10 tới.

Trước đó, đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi này là Á khôi Áo dài 2016 Huỳnh Yến Nhi. Tuy nhiên, người đẹp không thể kịp tham dự cuộc thi tổ chức năm 2016 vì rớt visa và người đẹp Nguyễn Thị Loan đã được cử thay thế. Nguyễn Thị Loan đã lọt top 30 thí sinh xuất sắc nhất và giải Top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25.10.2017. Cuộc thi nằm trong Big 5-5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới tổ chức tại Việt Nam, quy tụ khoảng 80-90 đại diện nhan sắc khắp thế giới tham gia tranh tài. Được biết, cuộc thi sẽ được tổ chức tại TPHCM, Quảng Bình và Kiên Giang.