Dư luân phân thành nhiều luồng bình luận trái chiều nhau. Một số tập trung phân tích đúng sai, số khác lợi dụng cơ hội này để chỉ trích cán bộ thi hành công vụ, số bênh vực Trang Trần, số khác lại cho rằng hành vi này đáng phê phán.

Một số người lên tiếng chỉ trích Trang Trần rằng đã là người nổi tiếng phải làm gương cho công chúng, "dù là người mẫu hay người nổi tiếng thế nào đi nữa cũng phải tôn trọng pháp luật, pháp luật là tối thượng và bất kỳ ai vi phạm đều bị nghiêm trị đích đáng".

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành vi của Trang Trần là sai trái, đáng bị xử phạt. Chuyện làm từ thiện hay say rượu không thể đưa ra viện dẫn cho hành vi chống người thi hành công vụ.

 
 Những lời không mấy thiện cảm mà mọi người chia sẻ về Trang Trần.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ Trang Trần và khuyên mọi người không nên vì những chuyện này mà chỉ trích một người khi chưa hiểu rõ nguồn cơ sự việc. Đa phần cho rằng Trang Trần đang say, không thể kiểm soát được hành vi. Cô vốn tính thẳng, nóng nảy lại đang say nên mới gây ra họa lớn. Hơn thế, Trang làm từ thiện nhiều, mở quán bán bún đậu, mắm tôm lấy doanh thu dành cho việc từ thiện, nên nghĩ đến khía cạnh này mà tha thứ cho cô ấy.