Một năm mới khởi đầu từ mùa xuân và niềm vui khi xuân đến sẽ được nhân lên gấp bội khi được chia sẻ và yêu thương. Quỹ Tấm lòng vàng sẽ tiếp tục là những chuyến xe chuyên chở những mùa xuân, mùa của sự bình yên, hy vọng và hạnh phúc, là chiếc cầu nối nhân ái, trao gửi tình yêu thương giữa bạn đọc, những tấm lòng hảo tâm tới người nghèo, người gặp khó khăn trên khắp mọi miền cả nước.

Trong thời gian tới, Quỹ Tấm lòng vàng sẽ tiếp tục là địa chỉ thiện nguyện tin cậy, là nơi sẻ chia cùng hàng vạn CNVCLĐ, người nghèo khó trên cả nước.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện những chương trình nhân ái như: Tết Sum vầy, Giúp đỡ các cảnh đời khó khăn, Cùng em tới trường, Đồng hành cùng đồng bào bị lũ lụt thiên tai, Tri ân thương binh liệt sĩ, Mái ấm công đoàn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm; những tấm lòng thảo thơm trong và ngoài nước đã ủng hộ các hoạt động, tin tưởng, đồng hành với Quỹ Tấm lòng Vàng.

Niềm tin yêu của quý vị chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để Quỹ Tấm lòng Vàng tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Quỹ Tấm lòng Vàng sẽ nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong hành trình kết nối những yêu thương, kết nối những trái tim nhân ái, những tấm lòng thiện nguyện.

Nhân dịp xuân mới, kính chúc các đơn vị, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Kính mong quý vị sẽ luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình và các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Mọi sự giúp đỡ các hoạt động thiện nguyện xin gửi về: Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng, số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232748. Hoặc chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng, STK: 113000000758 tại Vietinbank - chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; ủng hộ miễn phí qua tài khoản trực tuyến tại VietinBank, STK: 129000015204; ủng hộ miễn phí tại Vietcombank - chi nhánh Hà Nội, STK: 0021000303088. Ủng hộ miễn phí tại BIDV - chi nhánh Hoàn Kiếm, STK: 1240001122556.