Kết thúc phiên họp Chính phủ sáng 26.3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có đôi lời phát biểu chia tay các thành viên Chính phủ.

“Phiên họp tới, tôi và 19 thành viên Chính phủ khác sẽ không có mặt. Tôi chân thành cảm ơn các thành viên Chính phủ, Thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để tôi hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao với tư cách Thủ tướng. Chúng ta đã đồng lòng đoàn kết với nhau trong suốt những năm qua để làm tốt nhiệm vụ. Đảng, Nhà nước cũng đã có đánh giá về việc hoàn thành nhiệm vụ của tôi. Tỉ lệ tín nhiệm cao cũng là một sự đánh giá của Đảng, Nhà nước đối với Thủ tướng, với Chính phủ nhiệm kỳ qua” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ. 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành với các đồng chí Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ suốt gần 20 năm đã phục vụ, tạo điều kiện cho Thủ tướng thực hiện nhiệm vụ; cảm ơn các chuyên gia tư vấn. Thủ tướng cũng chúc mừng các đồng chí ở lại tiếp tục nhiệm vụ, một số đồng chí được giao trọng trách nặng nề hơn. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy thật tốt, hoàn thành trọng trách cao cả mà Đảng và Nhà nước giao.

“Chúc các đồng chí và tôi cũng chúc tôi cùng 15 đồng chí Bộ trưởng, trưởng ngành nghỉ chế độ đợt này giữ gìn sức khỏe, làm công dân tốt, đảng viên tốt, làm người tử tế. Mỗi đồng chí tuỳ theo hoàn cảnh mà đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân” - Thủ tướng có lời chúc rất hóm hỉnh với các thành viên Chính phủ không còn làm nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.