Cùng đi với Phó Chủ tịch Thường trực Trần Thanh Hải còn có đại diện một số ban của Tổng LĐLĐVN. Dự buổi gặp mặt, về phía Báo Lao Động có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển - Tổng Biên tập Báo Lao Động, các đồng chí trong Ban Biên tập, các phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Lao Động.

Tại buổi gặp, thay mặt lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, đồng chí Trần Thanh Hải biểu dương sự nỗ lực của báo, nhất là đội ngũ những người làm báo Lao Động đã phát huy truyền thống, giữ vững thương hiệu và không ngừng làm cho báo ngày càng có uy tín và phát triển. Trao đổi với lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Lao Động, đồng chí Trần Thanh Hải mong muốn mỗi phóng viên của báo phải vững vàng chính trị, tinh thông nghiệp vụ, cùng sự kiện vừa đưa tin, viết bài, chụp ảnh, làm video.

Đồng chí Trần Thanh Hải nhấn mạnh: Báo Lao Động có nhiều điểm mạnh và phải không ngừng nhân lên. Vừa qua trong lĩnh vực liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động, Báo Lao Động đã thể hiện được nét riêng. Báo cần thể hiện chỗ đứng vững chắc của mình. Cần thể hiện được tính nhân văn trên cơ sở tuân thủ pháp luật. Báo phải phản ánh được tiếng nói của tổ chức Công đoàn Việt Nam; phải bảo vệ được quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; được đông đảo bạn đọc và xã hội thừa nhận, đánh giá cao để góp phần ổn định chính trị, ổn định xã hội, ổn định tình hình người lao động.

Trên tinh thần trao đổi thân mật, đồng chí Trần Thanh Hải gợi mở về việc khích lệ phóng viên thông qua nhuận bút với các bài viết về chính trị, công đoàn và người lao động. Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN mong rằng trong thời gian tới, Báo Lao Động sẽ tiếp tục quan tâm tốt hơn nữa tới đời sống anh chị em trong cơ quan.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao Động, Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Hiển tiếp thu và mong Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN và cá nhân đồng chí Trần Thanh Hải quan tâm chỉ đạo sát sao để giúp báo phát triển mạnh hơn. Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Hiển cũng nhấn mạnh, tuy đạt được một số kết quả tốt, nhưng báo không bằng lòng với kết quả hiện tại. Để nâng cao chất lượng thông tin trên báo, nhất là đạt được những giải thưởng cao của Giải Báo chí Quốc gia, tới đây Báo Lao Động sẽ đầu tư để có những đề tài chuyên sâu, đi tận cùng vấn đề…