Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh, Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình và Trung tâm Điều dưỡng Duy Tiên - Hà Nam. Cụ thể, Tập đoàn đã trao quà và tặng 15 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng Duy Tiên - Hà Nam; tặng quà cùng 20 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người có công tỉnh Thái Bình.

Thay mặt CBCNV Tập đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Xuân Hán đã thăm hỏi, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các thương binh, bệnh binh ở các Trung tâm điều dưỡng. Tập đoàn TKV đã duy trì việc tặng quà và hỗ trợ cho các trung tâm điều dưỡng từ nhiều năm nay vào các dịp Tết và nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời động viên các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống của chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Chuyến thăm và tặng quà của đoàn công tác TKV là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7, đồng thời đã thể hiện tấm lòng tri ân của tập thể CBCNV TKV với những đóng góp của các thương, bệnh binh đối với đất nước, thiết thực góp phần giúp các thương bệnh binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.