Sáng 2.8, Neymar đã lái xe đến đại bản doanh của Barca nhưng không tham gia buổi tập. Chỉ khoảng 40 phút sau, người hâm mộ thấy tiền đạo người Brazil quay trở ra.

Đội chủ sân Nou Camp đã "bật đèn xanh" cho Neymar vào tối 1.8, do đó, đây là lần cuối anh đến với sân tập của CLB. Mục đích chính của ngôi sao 25 tuổi là để chào tạm biệt BHL và những người đồng đội của mình.

Sau khi rời sân tập, những hình ảnh về Neymar không được tiếp tục cập nhật, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ đáp chuyến bay tới Paris ngay trong đêm 2.8.

Hiện tại, người đại diện thứ 2 của Neymar là Wagner Ribeiro đã có mặt ở Paris và chờ thân chủ của mình tới.

Neymar lái xe rời sân tập của Barca. Ảnh: AS.

Sau khi chào tạm biệt các đồng đội, Neymar có thể chưa vội gia nhập PSG luôn vì vào ngày 7.8 tới, Barca sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Chapecoense của Brazil. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để tiền đạo này gửi lời chào tới người hâm mộ "Gã khổng lồ" xứ Catalunya.

Trước đó, Barca đã cắt 24 triệu euro tiền thưởng cho Neymar với lý do "xem xét lòng trung thành". Thế nhưng con số 24 triệu euro đó không thấm tháp là bao so với khoản lương Neymar sẽ nhận được ở PSG là 40 triệu euro/mùa (chưa tính thưởng).

Cha Neymar cũng được chia tới 40 triệu euro tiền hoa hồng cho thương vụ 222 triệu euro này. Lý do là bởi Neymar đã chọn cha mình làm người đại diện thứ 1 và trong điều khoản giao kèo giữa 2 bên có xét tới tiêu chí này.