- Khẳng định với ESPN, đại diện La Liga cho biết họ không chấp nhận việc PSG dùng 222 triệu Euro để phá hợp đồng của Neymar với Barca. Chủ tịch của La Liga - ông Javier Tebas cho biết giải đấu cao nhất Tây Ban Nha đã gửi đơn kiến nghị lên UEFA để kiện PSG đã phá vỡ luật cân bằng tài chính. Tuy nhiên dù phản đối, La Liga cũng chưa đủ thẩm quyền để ngăn chặn thương vụ thế kỉ này.

- Kylian Mbappe quyết định rời AS Monaco. Đây là thông tin không thể vui hơn cho Real Madrid khi họ đã quyết định dốc hầu bao 180 triệu Euro để đưa anh về với sân Bernabeu. Bản thân Mbappe cũng không ít lần bày tỏ tình yêu với Real Madrid, sau Neymar, người hâm mộ đang chờ một chuỗi các "bon tấn" khác nổ ví dụ như trường hợp của Mbappe.

Mbappe không muốn ở lại AS Monaco. Ảnh: The Sun.

- Nếu bán Neymar và không thể mua được Coutinho, Barca sẽ dùng tới 140 triệu Euro để phá hợp đồng giữa Paulo Dybala và Juventus. Trong số các mục tiêu để thay thế Neymar, Coutinho và Dybala được Barca ưu tiên hơn cả. Với việc Liverpool không chịu nhả Coutinho, Barca nên dồn toàn lực cho thương vụ Dybala.

- Inter và M.U đang tiến gần đến vụ trao đổi Martial lẫn Perisic. Cụ thể, "Quỷ đỏ" sẽ để Martial gia nhập Inter và đổi lại sự phục vụ của Ivan Perisic. M.U có thể phải trả thêm 10 triệu Euro trong vụ trao đổi này.

Thương vụ trao đổi Perisic và Martial được cho là nước đi đúng đắn của cả M.U lẫn Inter. Ảnh: Getty.

Virgil van Dijk đang gần Liverpool hơn bao giờ hết. Trung vệ của Southamp đã công khai ý định muốn ra đi và Liverpool sẵn sàng cùng 60 triệu bảng để đưa anh về sân Anfield. Trước đó, Virdil van Dijk từng được Arsenal quan tâm nhưng "Pháo thủ" không muốn trả cho Southampton quá 50 triệu bảng.

- Everton đang cố gắng hoàn thành thương vụ Gylfi Sigurdsson ngay trong tuần này. 50 triệu bảng đã được The Toffees đưa ra đàm phán với Swansea và tất nhiên, "Thiên nga đen" vô cùng ưng thuận với số tiền tấn này.

- Dù đã bị Arsenal "đuổi khéo", thế nhưng Jack Wilshere vẫn quyết bám trụ tại sân Emirates. Từ sau khi đáo hạn hợp đồng cho mượn với AFC Bournemouth, thần đồng một thời của bóng đá Anh vẫn chưa xuất hiện trong các trận đấu của Arsenal tại mùa giao hữu hè 2017.

Jack Wilshere quyết tâm tìm lại vị trí ở sân Emirates. Ảnh: Getty.