Huy Hùng và Đình Hoàng là hai cầu thủ dù gặp chấn thương nhưng vẫn được HLV Hữu Thắng đưa sang Hàn Quốc tập huấn cùng với Quế Ngọc Hải. Trong những ngày đầu tập luyện tại Paju cả 3 luôn phải tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sĩ đội tuyển.

Tốc độ hồi phục của Huy Hùng và Đình Hoàng đã nhanh hơn dự kiến. Trong buổi tập chiều 18.10, cả Huy Hùng và Đình Hoàng đều đã có thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng cùng các đồng đội. Tuy nhiên, chấn thương của trung vệ Ngọc Hải cũng có tín hiệu rất khả quan. Ngày hôm nay, Ngọc Hải đã có thể thực hiện các bước chạy khá nhanh và nhẹ nhàng.

Vào lúc 15h00 (13h00 giờ Việt Nam) ngày 20.10, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu cọ xát đầu tiên trong đợt tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju gặp đối thủ FC Seoul, CLB thuộc tốp các đội mạnh nhất giải K-League của Hàn Quốc. FC Seoul từng đánh bại Hà Nội T&T với tỷ số đậm 7-0 tại vòng sơ loại cuối cùng AFC Champions League.

HLV Hữu Thắng cho biết ông không đặt nặng thắng thua trong những trận giao hữu này. “Càng gặp đội bóng mạnh, chúng ta càng có cơ hội thể nghiệm đội hình và rút ra những bài học”. Đây được đánh giá là thuốc thử chất lượng với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. 

Video Việt Nam - Indonesia: