Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng đã tỏ ra quyết tâm cao trước đối thủ đến từ Hồng Kông (Trung Quốc). Ông cho biết: "Trong những năm qua, Hà Nội T&T đã có nhiều thành tích cao tại giải trong nước. Đây là lúc chúng tôi hướng tới những giải đấu tầm châu lục".

Do trận đấu diễn ra vào thời gian cận Tết nên ban lãnh đạo đội bóng hà Nội T&T đã quyết định mở cửa tự do cho các khán giả vào sân theo dõi trận đấu và cổ vũ cho thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

AFC Champions League từ trước đến nay vẫn là một giải đấu quá tầm đối với các đội bóng tại V-League. Đây cũng là thời điểm mà Hà Nội T&T đang trong quá trình trẻ hóa đội hình. Chính vì vậy mà mục tiêu của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ gặp không ít khó khăn. Trong trận Siêu cúp quốc gia cuối tuần vừa qua, Hà Nội T&T đã thua B.Bình Dương với tỉ số 0-2. Đó là trận đấu mà HLV Phan Thanh Hùng đã sử dụng 5 gương mặt trẻ trong đội hình xuất phát là Thành Chung, Đức Huy, Duy Mạnh, Xuân Nam, Hùng Dũng. Đó cũng là trận đấu mà ông cho biết hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ trẻ. Rất có thể cuộc tiếp đón Kitchee SC, HLV 55 tuổi sẽ tiếp tục trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.

Nếu thắng Kitchee SC,  Hà Nội T&T sẽ có trận đấu tiếp theo với Pohang Steelers (Hàn Quốc) vào ngày 9.2 (tức mùng 2 Tết) để giành vé vào vòng bảng AFC Champions League 2016.

Video Hà Nội T&T trong trận Siêu cúp quốc gia 2015: