Những tưởng tân binh Cao Bằng sẽ tiếp tục chứng tỏ sức mạnh của một hiện tượng trước đội bóng đang có dấu hiệu sa sút là Sanatech Khánh Hòa nhưng mọi thứ đã không diễn ra mong đợi đối với thầy trò ông Trương Quốc Tuấn. Ngay phút đầu tiên của trận đấu, sau đường chuyền như đặt của đồng đội, Quốc Bảo đã tung cú sút chân trái chéo góc  để đưa đội bóng phố Biển vượt lên dẫn trước. Phút 16, Ê Ban nhân đôi lợi thế cho Sanatech.KH.

Sau khi bị dẫn trước 2 bàn, các cầu thủ Cao Bằng sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để tăng cường cho cầu thủ trên hàng công. Tuy nhiên lối chơi này đã không tạo ra được hiểu quả và tạo ra nhiều sơ hở. Tận dụng tốt sơ hở của đối phương, ngay lập tức Sanatech.KH triển khai tấn công dồn dập và đã ghi thêm 5 bàn thắng do công của Văn Hạnh (2 bàn) Hữu Thành, Minh Tuấn và Thành Đạt, trong lúc Cao Bằng chỉ có bàn danh dự ở phút cuối cùng của Đăng Hưng.

Thái Sơn Bắc cũng có một màn vùng lên mạnh mẽ bằng chiến thắng 3-1  trước Sài Gòn FC. Sau 20 phút đầu tiên, Thái Sơn Bắc dẫn trước 1 bàn do công của Tuấn Vũ. Phút 30,  Thanh Trọng đệm bóng cận thành sau đường phản công 2-0 nhưng chỉ 1 phút sau, Nhất Hội sửa lòng rút ngắn 1-2 cho Sài Gòn FC. Chiến thắng 3-1 được ấn định cho Thái Sơn Bắc sau pha lập công của Mạnh Quý ở phút 40.  

Ở trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Tân Hiệp Hưng, dù thắng đậm 4-1 nhưng Thái Sơn Nam đã có 2/3 trận đấu diễn ra khá vất vả. Tuy Xuân Du đưa đội nhà vượt lên dẫn điểm phút 11, nhưng đến phút 25, Thất Dinh đã gỡ hòa 1-1 cho Tân Hiệp Hưng. Phút 29, Minh Trí một lần nữa đưa Thái Sơn Nam vượt lên dẫn trước.

 

 

Mọi chuyện chỉ trở nên dễ dàng hơn cho đội đứng đầu bảng khi Thành Nguyện lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân ở phút 31. Trong thế hơn người, Thái Sơn Nam đã ghi được 1 bàn thắng do công của Minh Trí ở phút 32. Chiến thắng 4-1 được ấn định cho Thái Sơn Nam ở phút 41 sau pha lập công của Văn Vũ.

KẾT QUẢ

Sanatech.KH – Cao Bằng: 7-1

Sài Gòn FC – Thái Sơn Bắc: 1-3

Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Nam:1-4