Theo đó, tiền vệ Tuấn Anh bị loại vì chấn thương đầu gối chưa hồi phục và không thể ra sân tại AFF Cup 2016. Thế nên, HLV Hữu Thắng đã quyết định gạch tên tiền vệ này vào tối nay 18.11.

Cái tên cuối cùng bị gạch là Quang Huy (Hải Phòng), cầu thủ được gọi lên bổ sung sau khi Quế Ngọc Hải bị chấn thương trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên.

Trong 2 cầu thủ bị loại, Tuấn Anh chia tay ĐTVN là một sự tiếc nuối rất lớn với NHM. Tiền vệ này đã rất nỗ lực và cố gắng khẳng định được bản thân. Thế nhưng, vận đen đeo bám và Tuấn Anh phải ngậm ngùi lỡ hẹn AFF Cup 2016.

Tuấn Anh chia tay ĐTVN trước ngày khai màn AFF Cup 2016. Ảnh: Thiên Lộc 

Như vậy, HLV Hữu Thắng đã gút xong 23 cái tên dự AFF Cup 2016. Một điều khá bất ngờ và hy hữu chưa từng xảy ra là trong số 23 cầu thủ Việt Nam được gút có đến 10 cầu thủ Nghệ An và 3 cầu thủ Hà Tĩnh.

Danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2016: Nguyên Mạnh, Tuấn Linh, Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đình Luật, Đình Đồng, Văn Thanh, Âu Văn Hoàn, Tiến Dũng, Tiến Thành, Ngọc Đức, Văn Hoàn, Phi Sơn, Xuân Trường, Văn Quyết, Văn Toàn, Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Văn Thắng, Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Công Vinh, Công Phượng.