Khác với hình ảnh ngày đầu bán vé, sáng nay (9.5) lại không có nhiều người đến các quầy vé ở sân Thống Nhất để xếp hàng mua vé xem trận U20 Việt Nam - U20 Argentina. Nguyên nhân là các cò vé đã chia nhau chiếm lĩnh hết mặt tiền sân Thống Nhất, rào kín ngoài sân để đón người đi đường.

9h00 giờ sáng, các quầy vé bắt đầu bán, cò vé đã tụ tập rất sớm và thay nhau vào mua vé. Sau đó, các tay cò bắt đầu rao bán tấp nập trước sân Thống Nhất, người bán, kẻ mua diễn ra khá nhộn nhịp và cản trở việc lưu thông của người đi đường.

Một cò vé lôi kéo người mua. Ảnh: Thiên Lộc

Trận U20 Việt Nam - U20 Argentina, vé khán đài A3 (giá 300 nghìn đồng) đã không còn bán cho khán giả, do phe vé, đầu nậu tích trữ để đầu cơ. Tuy nhiên, vé khán đài A4, A5 (200 nghìn đồng), khán đài B, C, D (100 nghìn đồng) vẫn còn nhiều để cho khán giả mua.

 Vé trận U20 Việt Nam - U20 Argentina chưa "sốt" bởi khán giả Sài Gòn không có thói quen đổ xô đi mua vé sớm như Hà Nội mà chờ đến ngày diễn ra trận đấu. Ngoài ra, U20 Việt Nam dù giành chiến công lịch sử nhưng không thể tạo nên hiệu ứng hay cơn sốt như lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.