- Coutinho đã chính thức đệ đơn lên ban lãnh đạo Liverpool để xin được ra đi. Như vậy, việc Barca hỏi mua Coutinho là có thật và tiền vệ này đã ưng thuận một vị trí thay thế Neymar. Khi không thể giữ được ngôi sao của mình nữa, The Kop phải tính một mức giá có lợi nhất cho họ và làm vừa lòng Barca.

- Ibrahimovic có thể sẽ trở lại M.U ngay trong tháng 8 nếu tình hình chấn thương hoàn toàn bình phục. Hiện tại anh vẫn đang là cầu thủ tự do và chưa có bến đỗ mới. Nếu tái kí với M.U, Ibra sẽ giúp HLV Mourinho giải quyết được bài toán đẳng cấp trên hàng tiền đạo.

Ibra có thể quay lại M.U ngay trong tháng 8. Ảnh: Getty.

- Sau vụ lỡ miệng thóa mạ người Trung Quốc, tiền đạo trẻ Kenedy của Chelsea đã bị liệt vào danh sách cho mượn. Rất có thể, cầu thủ người Brazil sẽ bị thanh lý luôn sau khi đáo hạn cho mượn.

- Tiền vệ Willian của Chelsea thừa nhận anh đã được M.U liên hệ trong hè này. Trong nhiệm kì 2 làm việc tại Chelsea, HLV Mourinho chỉ tin tưởng Matic lẫn Willian, do đó việc ông thầy người Bồ muốn đem về bộ đôi này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Willian từng mong được hội ngộ với thầy cũ. Ảnh: Getty.

- M.U đã có thêm hi vọng trong thương vụ Ivan Perisic khi người đại diện của tiền vệ này đã có buổi gặp với hội đồng tuyển trạch của "Quỷ đỏ" và mong muốn nối lại thương vụ. Nếu đôi bên đi đến thống nhất, giá của bản hợp đồng này sẽ rơi vào khoảng 40 triệu euro.

- Real Madrid đã từ bỏ thương vụ David De Gea. Lý do là bởi sau 2 mùa giải thành công với Keylor Navas, Chủ tịch Florentino Perez quyết định sẽ giữ thủ môn này ở lại với sân Bernabeu. Chưa kể trước đó, M.U cũng không có ý định nhả De Gea khi trói anh bằng nhiều điều khoản sẽ khiến Real gặp khó.

Perisic vẫn còn khả năng chuyển tới Old Trafford. Ảnh: Getty.